Câu Hỏi Thường Gặp
- Tài khoản của tôi

Làm thế nào để đăng ký tài khoản tại WELLBET?

Qúy Khách cần truy cập vào Trang Chủ website WELLBET và bấm vào nút " Đăng Ký" để mở ra trang đăng ký tài khoản. Điền vào các thông tin sau để khởi tạo tài khoản:

Tên Đăng Nhập - Để đăng nhập vào tài khoản

Mật khẩu - Tối thiểu là 6 và tối đa là 16 ký tự bao gồm chữ và số. (tối thiểu 2 chữ số)

Họ và Tên - Tên đăng ký như trên CMND, phải trùng với tên tài khoản ngân hàng để sử dụng cho việc rút tiền.

Tôi phải làm gì nếu lỡ may " Quên mật khẩu" hoặc nhập vào với "Mật khẩu không chính xác"?

Click vào Trang Chủ, Qúy Khách sẽ nhìn thấy chức năng "Quên Mật Khẩu" hiển thị trên màn hình. Nhập vào Tên Đăng Nhập, Tên đăng ký, Mã xác minh, Qúy Khách có thể đăng ký lựa chọn thông qua SMS hoặc Email để xác nhận việc lấy lại mật khẩu.

Vui lòng kiểm tra và xác nhận mật khẩu Qúy Khách nhập vào là chính xác, chú ý với những ký tự nhạy cảm.

Nếu Qúy Khách vẫn gặp khó khăn trong quá trình đổi mật khẩu, vui lòng liên hệ Hỗ Trợ Trực Tuyến hoặc gửi Email cho chúng tôi tại địa chỉ:vietcs@wbhelps.com

Thông tin cá nhân của tôi có được bảo đảm an toàn?

WELLBET sẽ không tiết lộ thông tin của Qúy Khách cho bên thứ ba trừ khi các trường hợp việc tiết lộ là bắt buộc hoặc được pháp luật cho phép.

Chúng tôi có các dịch vụ và nền tảng thanh toán của các tổ chức tài chính và bảo hiểm thông qua bên thứ ba để cung cấp các dịch vụ và thông tin cá nhân cần thiết để hoàn tất các yêu cầu về thanh toán.

Tất cả các thông tin cá nhân cung cấp bởi người chơi được truyền thông qua một cổng an toàn (Tiêu chuẩn mã hóa SSL 128 bit) và không được công khai. Các truy cập nội bộ vào dữ liệu cũng bị hạn chế và theo dõi chặt chẽ.