Wellbet Vietnam có rất nhiều trò chơi trực tuyến miễn phí dành cho bạn. Hãy nhanh tay tham gia và nhận ngay phần thưởng lớn

Trò chơi mang phong cách Phương Đông huyền bí với 20 đường thanh toán.Biểu Tượng Song Long xuất hiện kích hoạt nhiều tính năng và giải thưởng lớn, cùng 3 chế độ Game Vòng Quay Miễn Phí.Kích hoạt chế độ SMART MONEY để có cơ hội trúng giải độc đắc.

2 Powerful Dragons

Với 243 loại tổ hợp thắng cược, nhận 20 game miễn phí.Có 5 chế độ game miễn phí, biểu tượng Hoang Dã (Wild) xuất hiện x30 lần.Tỷ lệ chiến thắng lên đến 95.19%, biểu tượng Hoang Dã (Wild) sẽ xuất hiện ở hàng 2 và 4 sẽ có thể thay thế cho các biểu tượng khác.

888 Turtles

Tỷ lệ chiến thắng tới 96% với 243 tổ hợp chiến thắng!Thưởng 28 vòng quay miễn phí (freegame) và tiền cược chiến thắng được nhân lên đến 88 lần!Xuất hiện 3 Biểu tượng Bát Quái có thể nhận được ngay vòng quay miễn phí với chế độ: 6 chọn 1.

88 Shi Fu

Tỷ lệ chiến thắng tới 97% với 243 tổ hợp chiến thắngChiến thắng lên tới 10,000 lần tiền đặt cược khi xuất hiện Biểu Tượng MONEYSHOTCơ Hội Thắng giải thưởng lớn khi xuất hiện Biểu Tượng Long Vương bao phủ trục xoay tại các vòng quay miễn phí (freegame) !

9 Sons, 1 King

Nhận thưởng không giới hạn 50 Vòng Quay Miễn Phí!Khả năng xuất hiện Biểu Tượng Hoang Dã trên cả 3 trục xoay.Xác suất chiến thắng tới 96% ! Phát Tài Phát Lộc!

Asian fantasy

Cùng đi săn tìm kho báu hoang dã với Amazon Lady gồm 5 trục quay và 50 cách thắng. Giành lấy 3 biểu tượng Magic Scatters và thử vận may bằng cách quay Bonus Wheel. Chỉ cần theo chân Amazon Lady quyến rũ và nàng sẽ cho bạn thấy sự giàu có và huyền bí vô tận nơi rừng sâu. Amazon Lady chạy tốt trên cả điện thoại và các thiết bị di động.

Amazon Lady

Xác xuất chiến thắng đạt 97% và 30 hàng thanh toan (Paylines)!Bạn sẽ chiến thắng khi bạn nhận được 6 cuộn trục trở lên!Bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn nhất với 15 cuộn trục trở lên!

Aztec Reel

15 Vòng Quay Miễn Phí và thưởng thêm đến 3 lầnTỉ lệ chiến thắng của người chơi đến 95%, khả năng thắng hơn 5000 lần số tiền đặt cượcKích hoạt trò chơi khai quật tiền thưởng

Bonus Digger

Cảm nhận sự kịch tính của trò chơi cổ điển Black Jack!Xác xuất chiến thắng lên đến 99,55%!Trong trò chơi, bạn có thể chơi đến 5 lá bài và kiểm soát riêng lẻ từng lá bài!

Blackjack