Posted by & filed under Sports.

Chỉ có một người đàn ông đã giành được EURO với tư cách là một cầu thủ và một huấn luyện viên – Didier Deschamp hoặc Ronald Koeman sẽ làm theo vào năm 2020?

Ai đã thắng EURO như một cầu thủ và huấn luyện viên?
Chỉ có một người đàn ông đã giành được một giải vô địch châu Âu UEFA với tư cách là cầu thủ và huấn luyện viên: Bước về phía trước, Berti Vogts.

Cựu hậu vệ Borussia Mönchengladbach là một thành viên của đội tuyển Tây Đức chiến thắng năm 1972. Anh ta không có thời gian chơi bóng ở Bỉ, nhưng sau khi treo giày, Vogts đã ở trong tình trạng dày đặc khi hướng dẫn Die Mannschaft cho người chạy bộ- tại Thụy Điển ’92. Anh và Đức đã đi tốt hơn bốn năm sau đó, đánh bại Cộng hòa Séc trong trận chung kết.

WELLBET-NHÀ CÁI THỂ THAO SỐ 1 CHÂU Á
Link 1   –   Link 2   –   Link 3    

Ai có thể tham gia câu lạc bộ tại EURO 2020?
Có hai người chiến thắng trước đây trong số các huấn luyện viên tại UEFA EURO 2020:

Didier Deschamp (Pháp)
Đội trưởng Les Bleus giành chiến thắng tại UEFA EURO 2000. Anh chỉ là người thứ ba giành được một danh hiệu FIFA World Cup với tư cách là một cầu thủ (Pháp, 1998) và huấn luyện viên (Nga, 2018). Giống như Vogts, anh ấy đã dẫn dắt đội tuyển quốc gia vào trận chung kết trong EURO đầu tiên của mình với tư cách là huấn luyện viên vào năm 2016 – anh ấy sẽ mô phỏng thành công của đội tuyển Đức ở lần thử thứ hai chứ?

Ronald Koeman (Hà Lan)
Marshall đã trở lại đội hình Oranje trong trận chung kết EURO ‘88. Koeman chịu trách nhiệm về Hà Lan vào năm 2018 và hướng dẫn họ vào trận chung kết UEFA Nations League năm 2019.

Những huấn luyện viên EURO 2020 nào đã tiến gần đến chiến thắng như những cầu thủ?
Cả Ý, Roberto Roberto Mancini và ông chủ Gareth Southgate của Anh đều suýt bỏ lỡ. Azzurri đã bị Liên Xô đánh bại trong trận bán kết năm 1988, cùng giai đoạn mà đội tuyển Anh chạy kết thúc trên sân nhà tại EURO ‘96 sau trận thua Southgate, trong một loạt sút luân lưu đầy kịch tính trước … Vogts của Đức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *