Posted by & filed under Sports.

Đồng đội Lucas Moura “xứng đáng là một bức tượng” sau khi cú hat-trick của anh đưa Tottenham vào một trận chung kết Champions League toàn tiếng Anh, đồng đội Christian Eriksen nói.

Ajax đã dẫn 3-0 trên tổng số – nhưng các mục tiêu của Moura, bao gồm cả người chiến thắng ở phút 96, đã đưa Tottenham vượt qua các mục tiêu trên sân khách để đối mặt với Liverpool vào ngày 1 tháng Sáu.

Bản thân Moura gọi đó là “khoảnh khắc đẹp nhất trong sự nghiệp của tôi”.

Eriksen nói: “Đó là một trò chơi lố bịch; chúng tôi thực sự đã ở rất xa, chúng tôi đã cố gắng chống trả, chúng tôi chỉ là may mắn.”

Nhà chơi Đan Mạch nói thêm: “Chúng tôi phải chiến đấu. Chúng tôi cảm thấy nhẹ nhõm.

“Hôm nay nó không mang tính chiến thuật, hơn cả là một màn trình diễn chiến đấu và trái tim, trái tim và Lucas Moura – anh ấy đã thắng trận đấu như thế nào.

“Anh ấy xứng đáng với điều đó, nó đã là một tàu lượn siêu tốc của một mùa giải, để anh ấy đưa chúng tôi vào trận chung kết, tôi hy vọng anh ấy có được một bức tượng ở Anh sau đó, chúng tôi bị thổi bay.

Moura là một siêu anh hùng – Pochettino

Mauricio Pochettino, người từng là HLV của Tottenham từ năm 2014, đã rơi nước mắt ở tiếng còi cuối cùng – và một lần nữa trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu đầy cảm xúc trên BT Sport.

Anh nói: “Cảm xúc thật tuyệt vời, cảm ơn bóng đá. Các cầu thủ của tôi là những anh hùng – trong năm ngoái tôi đã nói với mọi người rằng nhóm này là những anh hùng – trong nửa sau họ thật tuyệt vời.

Luôn tin vào thời điểm này – Moura

Người hùng hat-trick của Tottenham, Lucas Moura, nói chuyện với BT Sport, nói: “Không thể giải thích cảm giác của tôi. Tôi rất hạnh phúc và rất tự hào về các đồng đội của mình.

“Luôn tin vào khoảnh khắc này. Chúng tôi đã cho mọi thứ trên sân và xứng đáng với khoảnh khắc này – chúng tôi là gia đình. Không thể giải thích, một món quà lớn từ Chúa tôi muốn chia sẻ với đồng đội, bạn bè và gia đình.

“Đó không chỉ là về tôi mà còn là đồng đội và đồng đội của tôi. Mọi người đều làm việc rất chăm chỉ. Thật khó khăn khi thi đấu với Ajax nhưng tôi luôn tin tưởng vào các đồng đội của mình. Ngay cả khi không có những cầu thủ quan trọng, chúng tôi cần phải chiến đấu rất tốt. mọi trò chơi như thế này

“Bóng đá thật tuyệt vời – nó cho chúng ta một khoảnh khắc như thế này. Chúng ta không thể tưởng tượng được. Đó là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *