Posted by & filed under Sports.

Anh đã công bố đội hình của họ cho trận chung kết Liên đoàn vào tháng tới với đội trưởng Harry Kane bao gồm sau khi tiền đạo Tottenham hồi phục thành công sau chấn thương mắt cá chân.

Gareth Southgate đã cắt giảm đội hình ban đầu gồm 27 người với các đồng đội của Kane, Kieran Tripper và Harry Winks đều bỏ lỡ, cũng như bộ đôi của James, James Ward-PrTHER và Nathan Redmond.

Đội tuyển đã bắt đầu chuẩn bị cho trận bán kết với Hà Lan tại Công viên St. George với những người tham gia trận chung kết Champions League giữa Tottenham và Liverpool do sẽ tham gia cùng họ vào tuần tới.

Chúng tôi đã có những cầu thủ thú vị và chọn một đội hình thực sự khó khăn bởi vì chúng tôi có rất nhiều tài năng, không chỉ đội hình mà chúng tôi đã chọn mà cả U21 cũng vậy,

Có một số quyết định khó khăn để đưa ra và chúng tôi rõ ràng hơi phức tạp với rất nhiều cầu thủ tham gia Champions League, nhưng chúng tôi thực sự rất phấn khích bởi đội hình và các cầu thủ xung quanh nó.

Thời gian tương tự như sự chuẩn bị cho World Cup bởi vì mọi người đến vào những thời điểm khác nhau tùy thuộc vào việc họ đã kết thúc vào cuối mùa giải, chơi ở FA Cup hay chơi ở Champions League. Năm ngoái cũng vậy, chúng tôi đã quen với việc làm việc với nhóm theo cách đó.

Một điều tuyệt vời là bạn sẽ có được một nguồn năng lượng khác khi mỗi nhóm đến – vì vậy hôm nay [Thứ Hai], lần đầu tiên, Raheem, Kyle Walker, John Stones và Jadon. Một lần nữa, khóa đào tạo chuyển lên một cấp độ khác và mọi người rất hào hứng khi được trở lại với nhau và chúng tôi sẽ nhận lại điều đó vào tuần tới khi các thành viên còn lại báo cáo.

Một số cầu thủ đã có những kết thúc thực sự tốt cho mùa giải như James Ward-PrTHER và Nathan Redmond đang ở lại với chúng tôi trong giai đoạn này để đào tạo bởi vì mặc dù chúng tôi đã cắt đội hình xuống còn 23, chúng tôi vẫn còn hai tuần để vượt qua và hai trận chung kết thực sự lớn phía trước. Vì vậy, một số cuộc gọi thậm chí còn khó khăn hơn.

Giải thích về quyết định bỏ Trippier, Winks, Ward-PrTHER và Redmond, Southgate nói thêm:

Voi Harry Winks là một người chơi mà chúng tôi thực sự thích và đó là một người khó khăn vì anh ấy đã không chơi trong một vài tháng và chúng tôi không thể gặp anh ấy khi tập luyện. Anh ấy đã trở lại tập luyện cùng Spurs, anh ấy có thể tham gia vào cuối tuần nhưng chúng tôi sẽ gặp anh ấy cho đến hai ngày trước trận đấu.

Vì vậy, khi chúng tôi có những tiền vệ khác ở cùng hoặc chơi thường xuyên, đó là suy nghĩ duy nhất đằng sau quyết định đó. Harry vẫn có thể tham gia vào sự pha trộn đó và đã làm rất tốt cho chúng tôi bất cứ khi nào anh ấy chơi với Anh, đó là một cầu thủ chúng tôi thích.

Tất nhiên, Kieran Trippier đã có một tác động lớn như vậy, anh ấy đã có một World Cup rực rỡ như vậy. Anh ấy là một thành viên thực sự có giá trị trong đội hình của chúng tôi và có một thái độ tuyệt vời với chúng tôi, niềm đam mê thực sự khi chơi cho đội tuyển Anh nhưng Trent và Kyle đã kết thúc mùa giải rất mạnh mẽ. Vì vậy, đó là một vị trí mà chúng tôi đã có sự cạnh tranh thực sự cho các địa điểm. Đó là một quyết định khó khăn như chúng tôi đã phải đưa ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *