Posted by & filed under Sports.

Milwaukee Bucks đã được xử lý một chấn thương khác cho biểu đồ chiều sâu của họ. Chuyển tiếp Nikola Mirotic đã được chẩn đoán bị bong gân ngón tay cái trái và gãy xương, nhóm nghiên cứu tuyên bố hôm nay. Per Shams Charania của The Athletic, Mirotic sẽ bỏ lỡ hai đến bốn tuần tới với chấn thương. Mirotic, người được Milwaukee mua lại qua New Orleans vào thời hạn giao dịch, đã là mối đe dọa bắn 3 điểm có giá trị đối với Bucks kể từ khi anh ta hạ cánh ở đó. Tuy nhiên, Mirotic đã bị chậm lại vào đầu mùa giải này vì chấn thương bắp chân khi anh đang chơi cho Pelicans. Nếu Mirotic bỏ lỡ đủ bốn tuần, anh ta có thể sẽ không trở lại đội hình của Milwaukee cho đến khi nào đó trong vòng playoffs.

Cuộc tranh luận bắt đầu vào ngày 13 tháng 4 và, tùy thuộc vào việc loạt trận đầu tiên của Bucks diễn ra như thế nào, về mặt lý thuyết, Mirotic sẽ trở lại vào cuối vòng đầu tiên hoặc bắt đầu vòng bán kết Hội nghị Đông. Chấn thương của Mirotic khiến anh trở thành cầu thủ quan trọng thứ hai trong vòng quay của Bucks bị chấn thương trong thời gian gần đây. Lính canh Malcolm Brogdon đã bị loại trừ vô thời hạn vào tuần trước với vết rách ở chân phải ở chân phải. Hầu hết các ước tính có Brogdon trở lại đội hình trong sáu đến tám tuần tới. Trong 14 trận đấu với Bucks mùa này, Mirotic có trung bình 11,6 điểm, 5,4 rebound và 1,4 kiến tạo trong khi tạo ra 35,6% trong số 3 kẻ săn trộm của mình. Trong 64 trận đấu mùa này, Brogdon đang ghi trung bình 15,6 điểm, 4,5 rebound và 3,2 kiến tạo trong 28,6 phút mỗi trận, trong khi bắn súng tốt nhất về tỷ lệ bàn thắng sân (0,505) và tỷ lệ 3 điểm (0,426). Mirotic gần đây đã thay thế Brogdon trong đội hình xuất phát, đảm nhận vai trò đó trong hai trận đấu cuối cùng của Milwaukee.

DJ Wilson, người đã chơi tốt trong mùa giải này nhưng đã mất thời gian chơi sau khi Mirotic và Pau Gasol được thêm vào, sẽ thấy một sự gia tăng trong vài phút bây giờ rằng Mirotic sẽ ra mắt. Bucks là 53-18 và là đội tốt nhất trong Hội nghị Đông tất cả các mùa. Milwaukee có ba trận dẫn trước Toronto Raptors cho hạt giống số 1 và còn 10 trận để chơi mùa này. Sáu trong số những trò chơi còn lại chống lại các đội có thành tích 0,500 hoặc tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *