Posted by & filed under Sports.

Tin tuc the thao Viet Nam – Tại SEA Games 30 mỗi đội sẽ được bổ sung 2 cầu thủ trên 22 tuổi, theo chuyên gia Đoàn Minh Xương thì Công Phượng và Tuấn Anh là hai cái tên sáng giá nhất cho hai vị trí này cùng U22 Việt Nam.

WELLBET THƯỞNG NGAY 168K TIỀN CƯỢC MIỄN PHÍ KHI ĐĂNG KÝ TẠI:
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Đúng như dự đoán, vì bóng đá Nam tại SEA Games 30 chỉ được chia thành 2 bảng đấu nên U22 Việt Nam đã rơi vào bảng đấu khá khó khăn với sự có mặt của U22 Thái Lan, U22 Indonesia, U22 Lào và U22 Brunei. Mặc dù không đạt được thành tích tốt ở kỳ SEA Games trước đó, thế nhưng đội bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo vẫn được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá cho huy chương vàng.

Đánh giá về bảng đấu được xem là tử thần đối với U22 Việt Nam, theo chuyên gia Đoàn Minh Xương thì đối thủ cạnh tranh trực tiếp của chúng ta không ai khác vẫn là U22 Thái Lan và U22 Indonesia. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có quyền hy vọng vào một kết quả khả quan cho thầy trò Park Hang Seo bởi đây đều là những đối thủ mà Việt Nam đã đánh bại tại Vòng loại U23 châu Á 2020 vừa qua.

Chia sẻ với truyền thông, ông Đoàn Minh Xương cho biết:” Hai tấm vé bước vào vòng bán kết sẽ cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa ba đội bóng U22 Việt Nam, U22 Indonesia và Thái Lan. Tại vòng loại U23 châu Á 2020 vừa qua, U23 Việt Nam đã xuất sắc đánh bại U23 Thái Lan với tỷ số 4-0. VFF cùng ban huấn luyện đội bóng cũng đã thiết lập một quy trình chuẩn bị chu đáo cho đội bóng tại SEA Games 30. Về chất lượng cầu thủ thì chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm”.

“Sau khi kết thúc hai lượt trận với UAE, Thái Lan trong tháng 11 tới tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, các cầu thủ như Quang Hải, Tiến Linh, Văn Hậu, Thành Chung sẽ tiếp tục hội quân với U22 Việt Nam. Bên cạnh đó, đội bóng cũng sẽ được bổ sung 2 cầu thủ ngoài 22 tuổi mà theo nhận định đó có thể là vị trí tại tiền vệ. Theo tôi thì Tuấn Anh và Công Phượng sẽ là những cái tên hợp lý để lựa chọn. Đội U22 Việt Nam đang đạt mọi yếu tố để có thể giành chức vô địch năm nay”.

Theo chuyên gia Đoàn Minh Xương thì Tuấn Anh và Công Phương sẽ là hai cầu thủ được chọn cho 2 vị trí trên 22 tuổi phù hợp nhất cho đội bóng tại SEA Games 30. Sự có mặt của Công Phương luôn mang lại những yếu tố gây đột biến, trong khi đó sự có mặt của Tuấn Anh tại vị trí giữa sân sẽ là một sự bộ sung hoàn hảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *