Posted by & filed under Sports.

Hình thức ghi bàn phong phú của Ikhsan Fandi tiếp tục khi tiền đạo người Singapore tìm thấy mành lưới trong trận đấu thứ ba liên tiếp của anh cho câu lạc bộ Na Uy hạng hai Raufoss IL chỉ sau 11 ngày.

Vào thứ Tư (ngày 22 tháng 5), cầu thủ 20 tuổi này đã mở tỷ số tại Fram Larvik hạng ba trong phút thứ 33 của trận đấu cúp bóng đá Na Uy vòng hai.

Tận dụng sự không chắc chắn trong hàng phòng ngự Fram, Ikhsan lâm sàng sứt mẻ thủ môn để đưa Raufoss vượt lên dẫn trước.

Tuy nhiên, đội chủ nhà đã gỡ hòa ở phút 88 và sau 30 phút bù giờ bù giờ, Fram nổi lên 4-3 người chiến thắng từ loạt sút luân lưu sau khi Ikhsan và Anton Henningsson bỏ lỡ lần thứ tư và thứ năm đá phạt thứ tư.

Trong khi Ikhsan buồn bã về việc bỏ lỡ quả phạt đền, anh ấy đã thoải mái khi anh ấy hoàn thành trận đấu đầy đủ đầu tiên của mình cho Raufoss và tiếp tục ghi bàn.

Anh đã giành được bàn thắng cạnh tranh đầu tiên cho Raufoss vào ngày 12 tháng 5 với chiến thắng bằng cú đạp xe ở phút thứ 89 trong chiến thắng 3-2 trước Skeid, trước khi ghi bàn thứ hai với cú đánh đầu hiểm hóc trong trận thua 5-2 của Sandnes Ulf bốn ngày sau đó .

Anh ấy nói với The Straits Times: “Đây là trận đấu 120 phút đầu tiên của tôi và tôi kiệt sức. Tôi rất vui khi có được phong độ tốt như vậy vì tôi đã làm việc chăm chỉ và tôi sẽ cố gắng hết sức để tiếp tục ghi bàn.

“Tôi đã bị sốc với kết thúc bởi vì đó không phải là điển hình của tôi để hoàn thành theo cách này, nhưng tôi chỉ phản ứng theo bản năng khi thấy các hậu vệ chờ đợi và nhìn chằm chằm vào quả bóng sau khi mất quyền sở hữu, và đi lấy chip.

“Đối với quả phạt đền, tôi đặt cú sút của mình sang phải nhưng thủ môn đã đọc tôi. Chúng tôi thất vọng khi thua trận đấu nhưng chúng tôi chỉ phải tập trung vào việc giúp đội bóng làm tốt nhất có thể trong giải đấu bây giờ.”

Ikhsan đã bắt đầu và chơi 45 phút của trận đấu đầu tiên với Toten, mà Raufoss thắng 5-2 sau hiệp phụ. Anh ấy cũng góp mặt trong bảy trận đấu mùa này, tất cả như một sự thay thế, và hai bàn thắng của anh ấy đã đến chỉ sau 127 phút hành động.

Bây giờ anh ấy sẽ tập trung vào việc hồi phục sau những nỗ lực cúp và hy vọng anh ấy đã làm đủ để kiếm được một khởi đầu giải đấu trong trận đấu trên sân khách vào Chủ nhật tại Notodden thứ hai từ dưới lên.

Raufoss hiện đang đứng thứ sáu – và trong bốn vị trí thi đấu sau hai vị trí thăng hạng tự động hàng đầu – trong giải đấu 16 đội với 13 điểm sau tám trận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *