Posted by & filed under Sports.

Trận ra quân đầu tiên của đội tuyển Việt Nam gặp UAE tại VCK U23 Châu Á kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Đây là kết quả được các chuyên gia đánh giá là hợp lý còn báo chí, người hâm mộ và cả hai đội bóng đều tỏ ra hài lòng. Cùng tin tức thể thao Việt Nam tổng kết các ý kiến về trận đấu này.

Với kết quả này ông Pack Hang Seo HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng dành được 1 điểm trước UAE là kết quả chấp nhận được. Bởi thực tế ông và các học trò đã xác định đây là một trận đấu khó khăn và thực tể quả đúng vậy, cộng với áp lực của trận đấu ra quân nên kết quả hòa đã khiến ông hài lòng.

WELLBET-NHÀ CÁI THỂ THAO SỐ 1 CHÂU Á
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Đánh giá kết quả này cầu thủ chủ chốt của U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải cũng tỏ ra hài lòng “hòa UAE là chấp nhận được”. Anh cho rằng đội tuyển chúng ta đã thi đấu tốt, tạo được một số cơ hội, các tuyến cũng tổ chức tốt.

Mặc dù trong trận đấu này Việt Nam chỉ kiểm soát được 36 % bóng nhưng lại tạo ra được nhiều cơ hội hơn. Đội quân chúng ta tung được 17 pha dứt điểm.

Về phía UAE, giới truyền thông nước này cũng tỏ ra hài lòng khi mà đội tuyển của mình đạt được 1 điểm trong trận đấu này. Nhà báo Musbal Alfaky của tờ Al Khaleej cho rằng cả hai đội chơi khá thận trọng nên trận đấu khá tẻ nhạt, tuy nhiên 1 điểm cho cả hai đội là kết quả hợp lý.

HLV UAE khi kết thúc trận đấu đã thừa nhận rằng việc đánh giá U23 Việt Nam là điều không dễ dàng. Mặc dù trong trận đấu này UAE kiểm soát bóng nhiều hơn. Tuy nhiên ông Skorza cũng chia sẻ U23 Việt Nam đã chơi tốt nên họ không dễ tạo ra cơ hội ghi bàn.

Công động viên Thái Lan thì tỏ ra ngạc nhiên họ thốt lên rằng “không thể tin nổi khi U23 Việt Nam cầm hòa được UAE.  Còn giới truyền thông quốc tế thì cho rằng đội bóng của chúng ta đã phải thi đấu vất vả và nhờ may mắn chúng ta mới dành được 1 điểm.

Cầm hòa UAE đội tuyển được đánh giá mạnh nhất bảng D, đội tuyển Việt Nam gửi thông điệp mạnh mẽ tới các đối thủ là họ đến đấy để khẳng định vị thế của một đội bóng lớn và sẵn sàng đánh bại mọi đối thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *