Posted by & filed under Sports.

Sự lây lan của COVID-19, một loại coronavirus, đã đạt đến mức độ đại dịch và đình chỉ hầu hết các giải đấu thể thao chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Một trong những giải đấu đó là La Liga, giải bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu của Tây Ban Nha, đã đình chỉ giải đấu cho đến ngày 4 tháng 4. Tuy nhiên, căn bệnh này lan nhanh trên khắp Tây Ban Nha, tuy nhiên, chủ tịch của La Liga Javier Tebas đã ám chỉ trong tuần này rằng có vẻ như nó có khả năng giải đấu sẽ hủy toàn bộ phần còn lại của mùa giải.

WELLBET-NHÀ CÁI THỂ THAO SỐ 1 CHÂU Á
Link 1   –   Link 2   –   Link 3 

Căn bệnh này đang tấn công mạnh vào các đội. Hậu vệ Eliaquim Mangala của Valencia, người trước đây chơi cho Manchester City và đã góp mặt cho đội tuyển quốc gia Pháp, đã tuyên bố vào Chủ nhật rằng anh ấy đã thử nghiệm dương tính với căn bệnh này, mặc dù không cho thấy bất kỳ triệu chứng nào.

Mangala lưu ý rằng ông đã không hiển thị bất kỳ triệu chứng. Đồng đội của anh, Ezequiel Garay, cũng đã thử nghiệm tích cực, điều này có khả năng dẫn đến một thử nghiệm toàn đội. Theo BBC, năm người với câu lạc bộ đã thử nghiệm dương tính với căn bệnh này.

Trong ghi chú của mình, Mangala lưu ý rằng anh ta đã học được rằng bạn có thể kiểm tra dương tính mà không có triệu chứng, và vì thế, anh ta khuyến khích mọi người tuân theo các biện pháp giam cầm và tránh tiếp xúc với người khác, càng nhiều càng tốt, ngay cả khi bạn cảm thấy tốt .

Nó là một lời nhắc nhở quan trọng cho tất cả chúng ta. Chúng tôi chúc Mangala phục hồi nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *