Posted by & filed under Sports.


Quyết định trao đổi Kyrie Irving tới Boston cho một lựa chọn vòng đầu tiên trong tương lai, Isaiah Thomas, Ante Zizic và Jae Crowder là một chiến thắng bonafide cho Cavaliers.

Dù sao, đó là cách mà chủ sở hữu của Cleveland, Dan Gilbert cảm thấy, dù sao, một tình cảm được thể hiện thông qua Đại lý đồng bằng Cleveland vào thứ Tư (thứ Năm, thời gian PHL). Trích dẫn mong muốn được giao dịch của Irving – và người đại diện của anh ta ám chỉ nhu cầu phẫu thuật đầu gối của anh ta nếu anh ta không giải quyết – Gilbert gọi là sự trốn thoát của Cavs khỏi tình trạng khó xử không thua gì chiến thắng cho nhượng quyền thương mại khó khăn.

Chúng tôi có thể đã không có kết thúc. Nhìn lại sau tất cả các động thái [tổng giám đốc] Koby [Altman] đã thực hiện, chúng tôi đã giết nó trong giao dịch đó “, Gilbert tuyên bố sau khi tuyên bố rằng anh ta nghĩ rằng Irving, một đặc vụ tự do không bị hạn chế vào mùa hè này, sẽ rời Boston.

Irving đã ghi trung bình 24,1 điểm, 6,1 assists và 4,4 rebound trên đường đến một cặp All-Star xuất hiện trong hai năm của anh ấy với Celtics. Anh đã bỏ lỡ Playoffs 2018 vì chấn thương, tuy nhiên, trước khi Boston chịu thất bại 4-1 vòng hai trước Milwaukee năm 2019.

Trong khi đó, Cleveland đã sử dụng lựa chọn Nets mà họ có được trong giao dịch để phác thảo Collin Sexton, người đã giành được danh hiệu Đội thứ hai All-Rookie trong năm 2018-19. Zizic cho thấy lời hứa là trung tâm dự phòng của Cavs mùa này, trong khi Crowder và Thomas đã được giao dịch trở lại chỉ vài tháng sau khi Cleveland mua lại chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *