Posted by & filed under Sports.

trợ lý Maurizio Sarri của Gianfranco Zola khẳng định sau trận đấu rằng quyết định gửi người đồng hương của mình để hiện trên khán đài là không công bằng. HLV Chelsea Maurizio Sarri đã bị buộc tội hành vi sai trái của Hiệp hội bóng đá sau sa thải quá cố của mình trong trận hòa 2-2 hôm thứ hai với Burnley. Ý 60 tuổi có cho đến thứ Sáu để trả lời cho phí.

trợ lý Sarri của Gianfranco Zola khẳng định sau trận đấu rằng quyết định gửi người đồng hương của mình để lắng đã không công bằng khi ông “đã chỉ cố gắng để nói với người chơi của chúng tôi để có được ở vị trí”. “Maurizio Sarri đã bị buộc tội hành vi sai trái liên quan đến hành vi của mình ở phút thứ 94 của (22/04/2019) Premier League trận đấu hôm thứ hai giữa Chelsea và Burnley,” đọc một tuyên bố FA. “Huấn luyện viên Chelsea có đến 18:00 (1700 GMT) hôm thứ Sáu (26/04/2019) để cung cấp một câu trả lời.

” trục xuất Sarri của được đưa ra khi gắn kết sức ép lên ông để cung cấp bóng đá Champions League cho mùa giải tới. người đồng hương của ông Antonio Conte đã bị sa thải sau khi thất bại trong việc làm mùa nên cuối cùng. Chelsea chiếm vị trí thứ tư vòng loại và chung kết nhưng hai mất điểm trên sân nhà trước tầm thường Burnley có thể chứng minh tốn kém. Họ chỉ có một điểm tốt hơn so với Arsenal, những người có thể đi tắt đón họ cuối ngày hôm nay nếu họ nhận được ít nhất một trận hòa trên sân của Wolves. phương sách cuối cùng Sarri của có thể đến trong chiến thắng Europa League – Chelsea chơi trang phục Đức Eintracht Frankfurt trong trận bán kết – với Arsenal là đối thủ tiềm năng trong trận chung kết nên các Pháo thủ đánh bại Valencia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *