Posted by & filed under Sports.

Cùng với Man City thì Juventus cũng đang nuôi tham vọng sẽ kéo Messi về với đội tuyển của mình để đá cặp cùng Ronaldo. Tin tức thể thao này thật sự khiến nhiều cổ động viên của đội bóng này hứng khởi.

Sau nhiều rắc rối với Barca mà mới đây nhất là vụ tranh cãi giữa anh và Eric Abidal, khi ông này ngầm chỉ trích các cầu thủ của Barca mà đứng đầu là Messi là nguyên nhân khiến cựu HLV của Barca phải ra đi nhiều người cho rằng Messi không còn hạnh phúc ở Barca.

Trước vụ tranh cãi này chủ tịch Josep Maria Bartom muốn đứng ra giảng hòa. Điều này cũng khiến cho Messi không hài lòng. Một số thông tin còn cho hay Messi đã ra tối hậu thư với Barca rằng  hoặc anh rời khỏi Barca hoặc Chủ tịch Josep Maria Bartomeu từ chức.

WELLBET-NHÀ CÁI THỂ THAO SỐ 1 CHÂU Á
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

 

Mâu thuẫn giữa ngôi sao này và các lãnh đạo khiến nội bộ Barca có nhiều lục đục. Hiện tại Messe đang nhận được sự ủng hộ của nhiều ngôi sao trong đội bóng. Tuy nhiên, cách hành xử của ban lãnh đạo đội bóng có vẻ như khiến anh không hài lòng.

Trước thông tin Messi không còn hạnh phúc ở Barca cũng như nắm rõ việc hợp đồng giữa anh và Barca quy định rõ rằng anh được quyền rời đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 dù hợp đồng của anh với đội  tuyển này vẫn còn thời hạn 1 năm. Chính Barca cũng lo ngại Messi sẽ ra đi và lúc đó thì đội bóng này sẽ mất trắng không nhận được 1 đồng nào từ việc bán cầu thủ này.

Trước thông tin này hàng loạt đội bóng cùng nhòm ngó đến Messi. Được biết hiện nay đã có tới 5 đội bóng sẵn sàng rải thảm đỏ để đón Messi về. Trong đó Man City tự tin rằng mình đủ tiềm lực tài chính và sức hút để đưa được cầu thủ này về đội tuyển của mình.

Từ Italia tờ Gazzetta dello Sport đưa tin rằng Juventus cũng được xem là đội có khả năng muốn chiêu mộ Messi. Trước đó họ đã lấy Ronaldo từ Real vì thế chuyện lấy Messi từ Barca cũng không có gì là quá bất ngờ. Họ muốn biến Messi và Ronaldo thành một cặp. Được biết chủ tịch Andrea Agnelli và Phó chủ tịch Pavel Nedved trực tiếp đứng ra vạch kế hoạch lấy Messi. Về tài chính Juventus đang phát triển doanh thu thời gian gần đây họ cũng được sự hỗ trợ tài chính của tập đoàn FIAT để chiêu mộ Messi. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *