Posted by & filed under Sports.

The thao tin tuc – Trong trận thắng của Juventus với Inter Milan tuần vừa rồi, Ronaldo đã tự ý rời sân sớm trước khi trận đấu chưa kết thúc do không hài lòng với quyết định của HLV Sarri. Hành động này có thể khiến cho CR7 phải gặp rắc rối vô cùng lớn.

Trong trận đấu với Milan vừa qua, sau khi bị HLV Sarri thay ra ở phút 55, Ronaldo đã lập tức thể hiện sự không hài lòng với quyết định của ông thầy. Đây là lần thứ 2 liên tục ngôi sao người Bồ bị rút ra giữa chừng, trước đó là trận đấu trước Lokomotiv Moscow tại cúp C1.

WELLBET THƯỞNG NGAY 168K TIỀN CƯỢC MIỄN PHÍ KHI ĐĂNG KÝ TẠI:
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Sự bất mãn của Ronaldo thể hiện qua việc anh đi thẳng vào đường hầm ngay khi bị thay ra chứ không phải ngồi cùng đồng đội trên băng ghế dự bị để theo dõi trận đấu. Thậm chí, CR7 còn tự ý ra về trước khi trận đấu kết thúc 3 phút. Điều này khiến cho anh đang đứng trước án phạt khá nặng. Theo tiền đạo Antonio Cassano thì Ronaldo có thể bị cấm thi đấu trong vòng 2 năm tới do rời sân trước trận đấu theo quy định chống doping.

Mặc dù không có bất kỳ thông tin nào đưa ra chứng tỏ Ronaldo rời sân để tránh việc kiểm tra doping. Thế nhưng, việc ra về sớm mà không có lý do gì thì CR7 cũng phải đối mặt với án phạt vì vi phạm luật phòng chống doping trong bóng đá.

Có phải cậu ấy đã rời khỏi sân trước khi trận đấu kết thúc?” Cassano đặt câu hỏi. “ Bạn không được làm điều này bởi sự kiểm soát phòng chống doping. Tôi đã từng phải quay trở lại sân khẩn cấp để tránh phải nhận án cấm phải thi đấu trong vòng 2 năm trước đây”, Cassano chia sẻ.

Theo những thông tin mà báo chí Italia đăng tải, thì tiền đạo Bồ Đào Nha có thể phải nhận bất kỳ hình phạt nào từ phía đội bóng bởi thái đội và hành động khi bị thay ra. Trong khi đó, đồng đội của Ronaldo lại lên tiếng bảo vệ anh khi cho rằng đây là điều hoàn toàn bình thường với một nhà vô địch.

“ Theo tôi việc một nhà vô địch tỏ ra một chút bực tức khi bị thay ra khỏi sân là điều hoàn toàn có thể dễ hiểu. Anh ấy sẽ quay trở lại trong trạng thái tốt nhất và tiếp tục tạo nên những khoảnh khắc khác biệt như cách mà anh ấy vẫn thường làm.

Trong thời gian qua, Cristiano đã không luyện tập với 100% thể lực. Sau đợt tập trung cùng đội tuyển quốc gia tại quê nhà thì mọi chuyển sẽ trở nên khả quan hơn. Chúng tôi đều hiểu rõ khả năng cũng như tính cách của Ronaldo”, thủ thành Wojciech Szczesny lên tiếng giải thích cho đồng đội. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *