Posted by & filed under Sports.

Sau Công Phượng, chúng ta có thêm một cầu thủ nữa được thi đấu tại clb châu Âu đó là Đoàn Văn Hậu. Cầu thủ này đã chính thức khoác áo CLB SC Heerenveen. Sau 10 ngày gia nhập đội bóng mới, hậu vệ Việt Nam cũng đã có những chia sẻ về cuộc sống nơi đây.

WELLBET THƯỞNG NGAY 200K TIỀN CƯỢC MIỄN PHÍ KHI ĐĂNG KÝ TẠI:
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Khi được hỏi về cảm xúc khi chơi bóng cho câu lạc bộ của Hà Lan SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu không ngần ngại chia sẻ:” Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc, vui vẻ khi được có cơ hội thi đấu cho SC Hereveen. Tôi nghĩ rằng đây là một đội bóng giàu truyền thống, sẽ là môi trường tốt để tôi có thể hoàn thiện và phát triển sự nghiệp chơi bóng của mình. Cuộc sống tại châu Âu không giống với Việt Nam, khí hậu ở đây khá trong lành, cuộc sống nhẹ nhàng, người dân nơi đây cũng vô cùng gần gũi. Tôi sẽ nỗ lực, cố gắng làm việc hết mình trong thời gian tới”.

Nhận xét về người thầy mới của mình tại CLB SC Heereveen, Văn Hậu cho biết:” Huấn luyện viên luôn vui vẻ chào đón tôn, chỉ dạy cho tôi những gì mà tôi chưa biết. Khi tôi mới tới, các cầu thủ, anh em trong đội rất chào đón. Tôi cảm thấy mình vô cùng may mắn khi được chơi bóng tại đây, nơi mà các cầu thủ xem nhau như một gia đình thực sự. Họ sống tình cảm, những gì tôi chưa biết thì họ sẽ chỉ bảo để tôi trở nên tốt hơn.

Bên cạnh đó, hậu vệ người Thái Bình cũng không quên gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ:” Tôi rất biết ơn người hâm mộ Việt Nam cũng như cổ động viên tại SC Heerennveen đã luôn kỳ vọng và ủng hộ tôi. Tôi hiểu điều đó và sẽ không ngừng tập luyện, thi đấu hết mình mỗi khi được ra sân thi đấu”.

Ngoài ra, cầu thủ này cũng tiết lộ rằng anh vẫn giữ liên lạc với Công Phượng, người đang thi đấu cho CLB Sint Truidense của Bỉ:” Thỉnh thoảng tôi và Công Phượng vẫn nói chuyện với nhau rất vui vẻ, chúng tôi luôn muốn tốt cho nền bóng đá Việt Nam, cả hai sẽ cùng cố gắng thi đấu và có được những thành công mới trong môi trường bóng đá tại châu Âu. Đây sẽ là một trong những bước đệm vững chắc để chúng tôi vươn xa hơn trong tương lai. Tôi hy vọng ngày càng có nhiều cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài thi đấu hơn nữa”.

Đoàn Văn Hậu chỉ mới có 2 buổi tập cùng đồng đội mới tại CLB Heereveen, thế nhưng HLV Johnny Jansen đã không ngần ngại điền tên anh vào danh sách tham dự tại vòng 7. Văn Hậu cũng đã được chơi trong 70 phút ở trận đấu mà HC Heerenveen cầm hòa Feyenoord 3-3. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *