Posted by & filed under Sports.

Magic Johnson không thể can thiệp vào các cầu thủ khác của đội khi anh ấy là chủ tịch của Los Angeles Lakers, nhưng LeBron James chắc chắn là có thể, và theo Brian Windhorst của ESPN, đó chính xác là những gì LeBron đã bắt đầu làm khi anh ấy cố gắng để có được Lakers khởi đầu cho một vài trong số các đại lý miễn phí được đánh giá cao trong mùa hè này.

Xuất hiện trên “Pardon the Interruption” của ESPN vào thứ năm, Windhorst nói rằng James đã liên lạc với các đặc vụ tự do sắp tới Kawhi Leonard và Jimmy Butler.

Bạn phải tự hỏi nếu Kyrie Irving cũng sẽ sớm nhận được một cuộc gọi điện thoại. Như Windhorst nói, bất cứ điều gì khác biệt mà Kyrie và LeBron có được trong quá trình rơi ra ở Cleveland có lẽ sẽ là những trở ngại nhỏ vì không tìm thấy bất cứ nơi nào gần thành công trong các dự án solo của họ như với nhau.

Lakers có đủ mức lương giới hạn để thêm một đại lý miễn phí tối đa vào mùa hè này và có đủ các phần trẻ, bao gồm cả lựa chọn dự thảo tổng thể số 4 năm nay, có lẽ sẽ đưa ra một thỏa thuận cho một người chơi marquee khác – cho dù đó là Anthony Davis hay một nhiều ngôi sao thứ cấp như Bradley Beal – nếu họ quyết định đi theo con đường đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *