Posted by & filed under Sports.

HLV Pack vừa công bố danh sách chính thức của U23 Việt Nam tham dự VCK U23 Châu Á vào tối 5/1. Theo đó một tin vui làm an lòng người hâm mộ là Đình Trọng được giữ lại.

Và hai cầu thủ bị loại là Nguyễn Trọng Đại và Trân Danh Trung. Còn Đình Trọng vốn dĩ bị gạch tên trước đó lại được giữ lại. Như vậy nhân sự của U23 Việt Nam có sự thay đổi so với danh sách trước đó được công bố trên trang web của Liên đoàn bóng đá Châu Á vài ngày trước.

WELLBET-NHÀ CÁI THỂ THAO SỐ 1 CHÂU Á
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Trước đó, Đình Trọng nằm trong danh sách cầu bị gạch tên, thế nhưng sau khi bình phục chấn thương lấy lại phong độ thi đấu và trong trận đấu tập với U23 Bahrain anh lại vẫn được ông Pack chọn. Cùng với Đình Trọng thì Nhâm Mạnh Dũng cũng được giữ lại vì chấn thương của anh đã hoàn toàn bình phục. Việc này cũng tương tự với trường hợp Đỗ Thanh Thịnh và Nguyễn Trọng Hùng  hai cầu thủ cũng được bổ sung vào đợt cuối trong danh sách các cầu thủ tham dự Sea Games 30 vừa qua.

Ngày 6/1/2020, những cầu thì có trong danh sách sẽ di chuyển đến Buriram để luyện tập và làm quen chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu gặp U23 UAE. Cũng ngày này hai cầu thủ Danh Trung và Trọng Đại sẽ lên đường về Việt Nam. Nhiều người hâm mộ tò mò về lý do hai cầu thủ này bị loại. thế nhưng HLV Hàn Quốc vẫn chưa tiết lộ thông tin gì liên quan.

Như vậy danh sách chính thức của các cầu thủ tham gia VCK U23 Châu Á 2020 sẽ là:

Thủ môn (3): Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Toản, Y Êli Niê.

Hậu vệ (7): Nguyễn Đức Chiến, Huỳnh Tấn Sinh , Lê Ngọc Bảo,Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh , Hồ Tấn Tài, Đỗ Thanh Thịnh.

Tiền vệ (10): Trần Thanh Sơn, Trần Bảo Toàn, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Hữu Thắng, Nguyễn Trọng Hùng , Bùi Tiến, Nguyễn Quang Hải, Trương Văn Thái Quý.

Tiền đạo (3): Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh, Nhâm Mạnh Dũng.

Bài toán đau đầu nhất với ban huấn luyện bây giờ chính là hàng phòng ngự. Vẫn chưa rõ những cầu thủ nào sẽ tham gia thi đấu trọng trận mở màn của chúng ta. Tin tức thể thao Việt Nam sẽ cập nhật những thông tin liên quan liên tục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *