Posted by & filed under Sports.

Tin tuc the thao Viet Nam – Mới đây nhất HLV Park Hang Seo đã đưa ra danh sách những cầu thủ mà ông đã lựa chọn để cùng U22 Việt Nam tham dự giải bóng đá nam SEA Games 30 tại Philippines. Trong danh sách này có Đình Trọng, người đang dính phải chấn thương và tạm thời không thể thi đấu trong màu áo của DTQG. Cầu thủ này cũng đang thể hiện quyết tâm cao khi khao khát được chơi tại SEA Games 30.

WELLBET THƯỞNG NGAY 168K TIỀN CƯỢC MIỄN PHÍ KHI ĐĂNG KÝ TẠI:
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Đình Trọng khát khao hồi phục để tham dự SEA Games 30 cùng U22 Việt Nam

Đình Trong bị dính chấn thương dây chằng và anh đã phải lên bàn phẫu thuật cách đây được 4 tháng. Theo bác sỹ Tan Jae Lim, người trực tiếp tiến hành ca phẫu thuật cho trung vệ của Hà Nội FC cho biết, cầu thủ này cần phải có 9 tháng nghỉ ngơi để có thể hoàn toàn hồi phục và thi đấu. Thế nhưng, trong thời gian tập luyện cùng với bác sỹ Choi Ju Young, tình hình phục hồi của Đình Trọng là nhanh hơn nhiều so với dự kiến.

“Ngay lúc này, tôi cũng như bác sỹ của mình là Choi Ju Young đang nỗ lực hết sức mình để có thể hồi phục một cách nhanh chóng nhất, kịp để tham dự SEA Games cùng U22 Việt Nam vào tháng 11 tới” Cầu thủ 22 tuổi chia sẻ.

HLV Park Hang Seo sau khi tham khảo kỹ lưỡng ý kiến của bác sỹ cũng đã quyết định điền tên trung vệ này vào danh sách các cầu thủ tham dự U22 Việt Nam.

“Mục tiêu hiện tại của tôi vào thời điểm này là làm sao để có thể bình phục một cách nhanh nhất. Đó là mục tiêu duy nhất lúc này. Đây là kỳ SEA Games cuối cùng của tôi nên tôi thực sự muốn được tham dự và được cống hiến cho nền bóng đá nước nhà. Lúc này, cơ thể của tôi đang ngày càng trở nên tốt hơn. Với mục độ hồi phục tích cực như vậy thì tôi nghĩ mình sẽ trở lại sớm nhất thôi”, Đình Trọng chia sẻ thêm.

Hiện tại, trung vệ đang chơi cho Hà Nội FC vẫn đang trong quá trình tập luyện hồi phục chấn thương cùng với bác sỹ Choi tại trung tâm PVF. Sắp tới, cầu thủ này sẽ cùng hội quân với các đồng đội tại đội tuyển U22 Việt Nam. Việc Đình Trọng có thể kịp thời phục hồi để tham dự SEA Games vào tháng 11 tới hay không hoàn toàn phụ thuộc vào quá trình hồi phục của cầu thủ này.

U22 Việt Nam rơi vào bảng B tại SEA Games 30 cùng với 5 đại diện khác, trong đó phải kể tới Indonesia và Thái Lan, những đội bóng đã từng loại chúng ta ở kỳ SEA Games trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *