Posted by & filed under Sports.

Mặc dù đã giữ Đình Trọng lại, các cầu thủ khác cũng đang hồi phục chấn thương  tốt nhưng HLV Pack vẫn lo lắng về vấn đề nhân sự cho ở giải U23 châu Á 2020 khi các bác sĩ vẫn chưa có kết luận chính thức về chấn thương của các cầu thủ.

Ngày 4-1, HLV Pack đã đưa các cầu thủ Đình Trọng, Thanh Thịnh và Trọng Hùng (những cầu thủ bị chấn thương trước khi tham dự giải đấu) tới giám định mức độ hồi phục chấn thương tại bệnh viện Bangkok. Ngoài ra, trước đó trong trận đấu giao hữu với Bahrain 3 cầu thủ này cũng đã tham gia thi đấu .

WELLBET-NHÀ CÁI THỂ THAO SỐ 1 CHÂU Á
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Trước đây Đình Trọng bị thương dây chằng gối  trong trận đấu giữa HAGL và Hà Nội ở V-League 2019 từ hồi tháng 5. Kể từ đó đến nay đã hơn 7 tháng nhưng anh vẫn chưa chính thức tham gia trận đấu nào. Anh chi mới tập chạy và thi đấu nhẹ nhàng ở các trận giao hữu mà thôi

Còn Thanh Tịnh và Trọng Hùng thì đều chấn thương ở SEA Games 30. Hai cầu thủ này không phải phẫu thuật, họ được tập hồi phục cùng bác sĩ Choi Ju-young trong gần một tháng qua

Trong giải đấu lần này đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có 23 cầu thủ được tham dự. Và danh sách này sẽ được chốt trước trận ra quân gặp  UAE vào ngày 10/1 tới

Các bác sĩ cho biết các cầu thủ nói trên đều có tiến triển nhưng vẫn chưa thể khẳng định rằng họ đủ sức thi đấu tại giải U23 Châu Á lần này. Theo một nguồn tin từ một thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam thì HLV Pack đã yêu cầu các bác sỹ theo dõi sát sao những cầu thủ này trong những ngày tiếp theo. Ông cần thông tin hồi phục của họ một cách chính xác để chốt danh sách các cầu thủ tham dự giải.

Như chúng ta đã biết vấn đề đáng lo ngại nhất đối với đội tuyển Việt Nam lần này đó là nhân sự cho hàng phòng ngự. Những cầu thủ chủ chốt như Trọng Hoàng, Duy Mạnh hay Văn Thanh đều không thể tham gia vì đã quá tuổi còn Văn Hậu không thể tham gia vì phải bay sang Hà Lan các cầu thủ quan trọng khác thì chấn thương vẫn chưa hồi phục.

Hàng phòng ngự đã từng là niềm tự hào của chúng ta trong các giải đấu này lại trở thành nỗi lo của ông. Chúng ta hãy cùng chờ đón xem HLV Pack sẽ xử lý các vấn đề này như thế nào trong những trận đấu tại U23 Châu Á.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *