Posted by & filed under Sports.

 Tin tuc the thao Viet Nam – Tương lai HLV Park Hang Seo vẫn luôn là một trong những vấn đề được quan tâm nhất với người hâm mộ Việt Nam. Mới đây nhất, VFF đã đưa ra thông tin khi HLV Park Hang Seo chính thức tiếp tục gia hạn hợp đồng dẫn dắt ĐT Việt Nam trong thời gian tới.

WELLBET THƯỞNG NGAY 168K TIỀN CƯỢC MIỄN PHÍ KHI ĐĂNG KÝ TẠI:
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang cùng với ĐT Việt Nam chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022, khu vực châu Á. Sau 1 trận hòa và hai trận thắng chúng ta đang xếp vị trí thứ 2 tại bảng G, đứng sau Thái Lan dù có cùng 7 điểm (thua về chỉ số phụ). Đây là một thành tích đáng khen ngợi đối với đoàn quân của thầy Park. Trong thời gian tới, chúng ta sẽ có hai trận đấu tiếp theo được đánh giá là vô cùng khó khăn và mang tính quyết định, khi tiếp đơn ĐT UAE vào ngày 14/11 và ĐT Thái Lan vào 19/11 tại Mỹ Đình.

Ngay sau đó, chiến lược gia người Hàn Quốc tiếp tục cùng U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30. Có thể nói rằng, sau 2 năm dẫn dắt ĐT Việt Nam, ĐT U23 Việt Nam, bóng đá Việt Nam đã hoàn toàn thay đổi khi nâng lên một tầm mới trong châu Lục. Chúng ta đã làm nên lịch sử khi đi tới trận chung kết, trở thành nhà Á quân tại U23 châu Á, ĐT Việt Nam đứng vị trí thứ 4 tại ASIAD và vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi, trở thành 8 đội mạnh nhất tại Asian Cup 2019.

Không thể phủ định được vai trò của thầy Park khi tạo nên một thế hệ vàng, mang lại những kỷ lục những trang sử mới cho bóng đá Việt Nam. Đó cũng là lý do vì sao người hâm mộ vẫn luôn thấp thỏm về tương lai của HLV Park Hang Seo.

Theo thông tin mới được đưa từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF, HLV Park Hang Seo đã đồng ý ký vào bản hợp đồng gia hạn thêm 5 năm nữa với VFF. Người đại diện của HLV Park Hang Seo ông Lee Dong Jun cũng đã lên tiếng và xác nhận rằng, vị đại diện này cho biết cả hai bên đã đạt được những nhất trí thống nhất trước khi bước vào việc ký kết hợp đồng.

Ông Trần Quốc Tuấn, phó chủ tịch VFF cũng đã xác nhận thông tin về việc gia hạn hợp đồng của thầy Park. “ Chúng tôi đã cùng nhau ngồi lại và xem lại những gì đã làm được trong thời gian qua, cùng nhau hướng tới những mục tiêu cao hơn nữa trong tương lai. HLV Park Hang Seo rất vui vẻ với bản hợp đồng mới này, VFF sẽ tiếp tục hỗ trợ hết mình, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho thầy Park trong thời gian ông ấy làm việc tại đây”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *