Posted by & filed under Sports.

Tin tuc the thao Viet Nam – Do chấn thương chưa hoàn toàn bình phục và không đảm bảo cho khả năng ra sân trong thời gian tới, nên sau khi bàn bạc HLV Park Hang Seo đã không điền tên Đình Trọng vào danh sách tham dự SEA Games 30.

WELLBET THƯỞNG NGAY 168K TIỀN CƯỢC MIỄN PHÍ KHI ĐĂNG KÝ TẠI:
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Đợt vừa rồi, trong danh sách tập trung những cầu thủ U22 Việt Nam để chuẩn bị tham dự cho kỳ SEA Games 30 sắp tới, thầy Park gây bất ngờ khi điền tên Đình Trọng, cầu thủ đang phải nghỉ thi đấu thời gian qua do bị chấn thương dây chằng chéo đầu gối.

Mặc dù vậy, nhưng sau khi tham khảo và bàn bạc với đội ngũ bác sĩ, chiến lược gia người Hàn Quốc đã quyết định gạch tên Đình Trọng ra khỏi danh sách để tránh trường hợp rủi ro khi cầu thủ này không kịp bình phục hoàn toàn. Đình Trọng sẽ phải tiếp tục thực hiện những bài tập hồi phục từ giáo án của bác sĩ Choi Jy Young trong thời gian tới. Anh đã rời đội U22 Việt Nam từ ngày 10/11 vừa qua.

SEA Games 30 là kỳ SEA Games cuối cùng mà trung vệ của CLB Hà Nội còn trong độ tuổi để được tham dự. Khả năng Đình Trọng kịp bình phục chấn thương để trở lại cho chiến dịch vòng chung kết U23 châu Á 2020 sắp tới cũng đang là một dấu hỏi. Các bác sỹ sẽ có những cuộc đánh giá về mực độ, khả năng phục hồi của cầu thủ này sau SEA Games 30.

Trong trận đấu làm khác của CLB Hà Nội trên sân Pleiku vòng 12 tại V. League 2019, Đình Trọng đã gặp chấn thương khá năng khi đứt dây chằng chéo. Anh được đưa sang Singapore để phẫu thuật và chỏi mới hồi phục được 5 tháng, chấn thương này đã khiến cho cầu thủ sinh năm 1997 đã không thể tham dự được các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 của ĐT Việt Nam.

Ông Tan Jee Lim, người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho Đình Trọng cũng là chuyên gia hàng đầu về chấn thương dây chằng tại Singapore, dự báo anh sẽ phải mất khoảng từ 6-8 tháng để có thể phục hồi hoàn toàn và ra sân được. Theo bác sĩ Choi Ju Young thì Đình Trọng sẽ trở lại và chơi bóng ở đỉnh cao, nhưng điều quan trọng nhất với cầu thủ của CLB Hà Nội là phải ổn định tâm lý.

Còn với 2 suất quá tuổi tại SEA Games 22, HLV Park Hang Seo đã điền 5 ứng viên gồm có Quế Ngọc Hải, Đồ Hùng Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng, Vũ Văn Thanh và Nguyễn Văn Toàn. Nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ đưa ra sự lựa chọn cuối cùng sau khi trở lại dẫn dắt đội tuyển U22 Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *