Posted by & filed under Sports.

U22 Việt Nam đã có cuộc hội quân tập trung trong thời gian ngắn hạn vào ngày 8/7. Tại đây, HLV Park Hang Seol cũng đã có những chia sẻ thẳng thắng với giới truyền thông về các kế hoạch, đặc biệt là Sea Games 2019.

HLV Park Hang Seo chia sẻ kế hoạch trong lần tập trung U22 Việt Nam

Sea Games 2019 sắp khởi tranh, chính vì thế mà mọi thông tin về đội tuyển U22 Việt Nam luôn là những tin tuc the thao viet nam được quan tâm nhất. Trong thời gian này, U22 Việt Nam sẽ có những lần tập trung ngắn hạn để có sự chuẩn bị trước giải đấu quan trọng này. Đây chính là lúc để các cầu thủ bắt đầu làm quen, bắt nhịp với sơ đồ và chiến thuật của chiến lược gia người Hàn Quốc xây dựng trong thời gian qua.

Trong đợt tập trung vừa qua, ông Park cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn: “ Đầu tiên, các cầu thủ thuộc diện lứa tuổi U22 lần này hoàn toàn khác với lực lượng của ĐTQG, tại V.League họ cũng rất ít khi được thi đầu. Thứ hai, nhiều cầu thủ trong danh sách này đang chơi ở giải hạng nhất, số lần được ra sân không nhiều  khiến cho chúng tôi gặp không ít khó khăn về việc nắm rõ tình hình. Do đó, chúng tôi muốn họ lên tuyển để hòa nhật hơn, từ đó nắm bắt năng lực của từng người.”

Rõ ràng, bóng đá Việt Nam cũng đang có nhiều gương mặt chất lượng ở lứa tuổi U22, trong số đó có không ít những cái tên nổi bật đang đóng vai trò quan trọng, trụ cột tại ĐTQG. Tuy vậy, theo HLV Park Hang Seo, thì ông vẫn cần bổ sung thêm một số vị trí quan trọng nữa để hoàn thiện bộ khung của mình cho Sea Games sắp tới.

Ông Park cho biết thêm:” Trong tháng 8 tới này, tôi muốn tìm thêm nhiều cái tên tiềm năng để bổ sung vào các vị trí còn thiếu. Còn tới tháng 9, tôi sẽ triệu tập trung đầy đủ hơn với khoảng 30 cầu thủ.” Nhà cầm quân Hàn Quốc cũng không quên nhấn mạnh:

“Có thể truyền thông sẽ hoài nghi bởi tại sao tôi chỉ tập trung U22 Việt Nam chỉ có ba ngày. Lý do là tôi không muốn làm ảnh hưởng tới CLB mà họ đang thi đấu bởi đây không phải là lần tập trung huấn luyện mà chỉ là một đợt để xem khả năng của các cầu thủ như thế nào dựa vào việc luyện tập thi đấu. Trong số cầu thủ chúng tôi triệu tập thì chỉ có một số CLB đồng ý, còn hơn nửa trong đó là không thể gọi được. “

Theo ông Park Hang Seo, ông và ban huấn luyện luôn muốn tìm kiếm những cái tên chất lượng để bổ sung vào đội tuyển trong thời gian tới, nhưng lại không muốn làm ảnh hưởng quá nhiềutới các câu lạc bộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *