Posted by & filed under Sports.

Tin tuc 24h the thao – Có vẻ như trước chuyến làm khách tại Mỹ Đình ở vòng loại World Cup 2022 vào ngày 10/10 tới, Malaysia cũng đang gặp không ít khó khăn về mặt nhân sự. Theo chia sẻ của HLV Tan Cheng Hoe thì đội bóng này đang có tới 5 cầu thủ dính chấn thương.

WELLBET THƯỞNG NGAY 168K TIỀN CƯỢC MIỄN PHÍ KHI ĐĂNG KÝ TẠI:
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Chia sẻ về thông tin hiện tại trước trận đấu với ĐT Việt Nam, HLV Tan Cheng Hoe cho biết:” Hiện tại đang có không dưới 5 cầu thủ đang dính phải chấn thương, và họ cần ít nhất 4 ngày để có thể bình phục và thi đấu trở lại”.

Trường hợp chấn thương đặc biệt và khiến cho chiến lược gia này lo lắng nhất chính là Nor Azam Abdul Azih. Trong trận lượt đi tứ kết Malaysia Cup cầu thủ này đã dính phải chấn thương mắt cá, ngay sau đó HLV Tan Cheng Hoe đã đưa ra giải pháp bằng việc gọi Mohd Azizan Nordin vào tuyển bổ sung.

“ Tôi sẽ vẫn giữa Nor Azam Abdul Azih ở lại cùng đội tuyển dù cậu ấy đang chấn thương. Cầu thủ này đã thể hiện rất tốt trong hai trận đấu đã qua của Malaysia tại vòng loại World Cup 2022. Tôi hy vọng cậu ấy có thể nhanh chóng bình phục”, HLV Tan hy vọng.

Ngoài trường hợp của Nor Azam Abdul Azih, theo các thông tin thì Malaysia còn một số cầu thủ khác cũng đang phải điều trị chấn thương là Brendan Gan, Partiban, Abdul Halim Saari, Shahrul Mohd Saad.

“ Đội tuyển Việt Nam đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước trận đấu, họ đã gọi những cầu thủ tốt nhất hiện nay lên tuyển để tập trung dài hạn. Chính vì thế, Malaysia cũng cần phải có được những sự chuẩn bị tốt nhất”. HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ thêm.

Trước khi sang Việt Nam, thì trước đó 5 ngày Malaysia sẽ có trận đấu giao hữu với Sri Lanka. Sau đó, HLV Han sẽ chính thức chốt 23 cái tên sẽ cùng ông tới Mỹ Đình. Malaysia sau hai lượt trận thì có một trận thắng trước Indonesia và một trận thua trước UAE. Trong khi Việt Nam chỉ mới chơi một trận, chúng ta có được 1 điểm sau khi cầm hòa Thái Lan trên đất Thái.

So với đối thủ thì đội tuyển Việt Nam chúng ta có khoảng thời gian dài để chuẩn bị hơn khi hội quân trước 9 ngày so với đối thủ. Không chỉ Malaysia đang phải đối mặt với tình trạng chấn thương mà Việt Nam cũng vậy, ngoài việc Ngô Hoàng Thịnh phải rời tuyển vì đau mắt, thì mới đây ĐT Việt Nam tiếp tục phải chia tay với Lương Xuân Trường. Tiền vệ Hoàng Anh Gia Lan dính chấn thương khá nặng trong buổi tập ngày 30/9 và phải tiến hành phẫu thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *