Posted by & filed under Sports.

Tin tuc 24h the thao – Theo thông tin mới đây nhất, một số thành viên trong Liên đoàn bóng đá UAE đã đưa ra yêu cầu họp khẩn và đề nghị HLV trưởng UAE Bert van Marwijk đưa ra lời giải thích về kết quả thất vọng của đội bóng tại vòng loại World Cup 2022, khu vực châu Á. Rõ ràng, vị HLV viên đang chịu không ít áp lực trước chuyến làm khách trên sân Mỹ Đình sắp tới.

WELLBET THƯỞNG NGAY 168K TIỀN CƯỢC MIỄN PHÍ KHI ĐĂNG KÝ TẠI:
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

UAE là đội bóng được đánh giá khá cao tại bảng G, họ cũng đã thể hiện sức mạnh và là ứng viên số 1 đi tiếp sau khi đánh bại Malaysia với tỷ số 2-1 và đè bẹp Indonesia với tỷ số 5-0. Thế nhưng, ở lượt trận sau đó, đội bóng này bất ngờ để thua Thái Lan. Trận thua này khiến cho họ từ vị trí đầu bảng rơi xuống vị trí thứ 3 với 6 điểm có được, trong khi Thái Lan vươn lên đầu bảng với 7 điểm ( cùng điểm với Việt Nam nhưng hơn về chỉ số phụ).

Trong ngày 14/11 sắp tới, UAE sẽ có chuyến làm khách Việt Nam trên sân Mỹ Đình. Đây được hứa hẹn là trận đấu hấp dẫn và căng thẳng vì mục tiêu phải thắng của cả hai. Trước trận đấu, một thành viên trong liên đoàn bóng đá UAE đã đưa ra đề nghị thực hiện cuộc họp để nhận định những sai lầm của HLV Bert van Marwijk.

“ Chúng ta cần tổ chức một cuộc họp khẩn để làm việc thẳng thắng với HLV Bert van Marwijk trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn. Hành trình để giành được một suất tham dự World Cup 2022 cho đội bóng còn rất dài, do đó một cuộc gặp mặt là hết sức cần thiết để có thể giải quyết tình hình nội bộ của đội bóng”. Ông Mohammed Ali chia sẻ.

Sau thời gian ngắn ngủi được trở về quê nhà nghỉ ngời, chiến lược gia người Hà Lan sẽ trở lại UAE để làm việc. Vào hôm nay 4/11 dự kiến ông sẽ đưa ra danh sách các cầu thủ sẽ tham dự trận đấu với Việt Nam.

Vấn đề chúng tôi muốn nhắc tới thời điểm này không phải là những can thiệp liên quan tới chuyên môn. Nhưng HLV Bert van Marwijk cần phải nhận những trách nhiệm cho thành tích không tốt của đội bóng, cần phải đưa ra những lý do và chấp nhận những đề xuất phù hợp. Rõ ràng, ông ấy đã bỏ qua những cầu thủ tốt nhất để đưa lên tuyển, điều này dẫn tới trận thua với ĐT Thái Lan để rồi mất đi vị trí đầu bảng. Cần phải đưa ra những quyết sách đúng đắng, ngay trước thời điểm chuyến làm khách với Việt Nam sắp tới”, ông Ali cho biết thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *