Posted by & filed under Sports.

Juanfran Torres nói lời chia tay với Atlético de Madrid trong một sự kiện tại Thính phòng Wanda Metropolitano. Hậu vệ cánh được đồng hành cùng gia đình Atleti khi chúng tôi vinh danh tất cả những gì anh ấy đạt được trong sự nghiệp tại câu lạc bộ của chúng tôi: 355 trận đấu, bảy danh hiệu và tình yêu của mọi người hâm mộ. Hẹn gặp lại, Juanfran!

Juanfran Torres hôm thứ Năm tuyên bố trong một sự kiện tại Thính phòng Wanda Metropolitano rằng anh sẽ nói lời tạm biệt với Atlético de Madrid mùa này. Anh ấy sẽ làm như vậy sau khi trở thành một huyền thoại của câu lạc bộ của chúng tôi. Người Tây Ban Nha đến Atleti vào tháng 12 năm 2010 và kể từ đó đã chơi 355 trận đấu tại câu lạc bộ của chúng tôi trong khi giành được tình yêu của tất cả người hâm mộ nhờ vào sự cam kết và lòng can đảm của anh ấy.

Trong gần chín năm này, hậu vệ cánh đã giành được một LaLiga, hai Europa Leagues, hai Siêu cúp UEFA, một Copa del Rey và một Siêu cúp Tây Ban Nha. Anh ấy là một trong những đội trưởng của chúng tôi trong những lần cuối cùng giành được danh hiệu này – Siêu cúp UEFA, chiến thắng ở trận gặp Real Madrid.

Trong số những người tham dự có chủ tịch Enrique Cerezo của chúng tôi, Giám đốc điều hành Miguel Ángel Gil, phó chủ tịch Antonio Alonso, cổ đông Miguel Pérez, giám đốc câu lạc bộ Clemente Villaverde và Lázaro Albarracín, một số cầu thủ đội một và cựu cầu thủ bóng đá.

Juanfran cảm ơn mọi người và nói rằng những năm này là năm tốt nhất trong sự nghiệp của anh.

Đây là những ngày cuối cùng của tôi tại Atlético de Madrid. Tôi hy vọng sẽ quay lại sớm vì đây là nhà của tôi. Những năm này thật tuyệt vời, không thể tin được là tốt nhất trong sự nghiệp của tôi. Đó là một vinh dự được coi là một huyền thoại của câu lạc bộ này. Tôi sẽ quay trở lại sớm, bởi vì tôi là một người hâm mộ Atlético de Madrid cho tất cả những gì họ đã đưa cho tôi. Tôi cảm ơn Atléticos rất nhiều vì đã yêu tôi, vì đã tự hào về tôi. Khi họ hát tên tôi, đó là một cảm giác lạ thường, thậm chí còn hơn cả việc giành được những danh hiệu, anh chàng hậu vệ của chúng tôi nói.

Enrique Cerezo đã ca ngợi Juanfran trong sự kiện này.

Từ buổi tập đầu tiên của anh ấy cho đến trận đấu thứ bảy với Levante, trong đó anh ấy đeo băng đội trưởng đội mũ, Juanfran là ví dụ hoàn hảo về một cầu thủ đã cho anh ấy bảo vệ tất cả áo và huy hiệu. Anh ấy đã cam kết, anh ấy đại diện cho các giá trị câu lạc bộ, giúp đỡ những người chơi mới và chia sẻ sự lạc quan và lòng can đảm của anh ấy. Chúng tôi hy vọng rằng các cầu thủ Học viện của chúng tôi có thể theo bước chân của anh ấy, Chủ tịch của chúng tôi nói.

Miguel Ángel Gil cũng nói với người Tây Ban Nha, người mà anh ấy nói rất nhiều.

Một phần thưởng của chúng tôi là một người chơi, một chuyên gia và trên hết, như một người, Giám đốc điều hành của chúng tôi nói.

Một số bạn bè của anh ấy và các đồng đội trong quá khứ và hiện tại như Gabi, Tiago và Raúl García đã bày tỏ lòng kính trọng với Juanfran, và tặng anh ấy một chiếc áo có chữ ký của đội hiện tại của chúng tôi. Hơn nữa, hai hậu vệ cánh phải huyền thoại của chúng tôi Carlos Aguilera và Tomás Reñones đã tặng Juanfran một tấm biển kỷ niệm 355 trận đấu của anh ấy tại câu lạc bộ của chúng tôi.

Những cựu cầu thủ khác như Fernando Torres, David Villa, Radamel Falcao và Mario Suárez – những người không thể tham dự sự kiện này – đã gửi cho anh ấy những video mà họ chúc anh ấy tốt nhất cho tương lai.

Juanfran đã kết thúc sự kiện bằng cách cảm ơn và ca ngợi câu lạc bộ.

“Em đang có cả trái tim anh. Tôi muốn cảm ơn Atlético de Madrid vì đã cho tôi trở thành một phần của nó. Câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới là Atlético de Madrid, người Tây Ban Nha nói.

Hẹn gặp lại, Juanfran!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *