Posted by & filed under Sports.

Bị chấn thương bắp chân trong khi các Chiến binh của anh ấy đã lọt vào Chung kết NBA phải là một người lập dị cho Kevin Durant. Về mặt tươi sáng, nó đã cho anh ta nhiều thời gian hơn để tham gia vào hoạt động yêu thích thứ hai của mình: phản ứng với những điều mọi người đang nói về anh ta trên Internet.

Trong mối thù trực tuyến mới nhất của mình, Durant đã tham gia với Chris Broussard của Fox Sports. Sau khi ngôi sao của Golden State cáo buộc Broussard nói dối về bản chất và mức độ trao đổi cá nhân của họ, phóng viên kỳ cựu của NBA đã sa thải và khẳng định uy tín của mình về vấn đề này.

Durant nên có nhiều thời gian để tiếp tục qua lại. Các chiến binh đã tuyên bố vào hôm thứ Năm rằng trong khi Durant hung tiếp tục đạt được tiến bộ tốt với sự phục hồi của anh ấy, thì không chắc anh ấy sẽ chơi ở đầu trận chung kết NBA 2019. Đội bóng nói trong một tuyên bố rằng họ vẫn hy vọng rằng Durantedom có thể trở lại vào một lúc nào đó trong sê-ri. Vòng chung kết dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 30 tháng 5, với các trò chơi tiếp theo vào ngày 2, 5 và 7. Một trò chơi 7 tiềm năng sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng Sáu.

Broussard ban đầu đã có mặt trên radar Durant, vào thứ hai bằng cách tweet câu hỏi hóc búa này: đội Nếu chiến binh giành được danh hiệu mà không cần KD, điều đó có làm giảm 2 chiếc nhẫn của anh ấy không?

Được thêm vào tweet đó là một từ Fox Sports Radio, cùng với những trích dẫn từ sự xuất hiện gần đây của Broussard, trong đó anh nói, cơn ác mộng tồi tệ nhất của Kevin Kevin Durant sắp trở thành sự thật. trong năm nay với Durant, những đóng góp của tiền đạo cho hai chức vô địch cuối cùng của họ sẽ còn được giảm giá nhiều hơn bởi những người đã khinh miệt việc anh ta nhảy vào băng đảng của các Chiến binh.

Khoảng năm phút sau khi Broussard đặt ra câu hỏi của mình, Durant trả lời với một cặp của riêng mình: Tôi thấy một chút cường điệu ở đó bạn thân, cơn ác mộng tồi tệ nhất của tôi ?? Bạn chắc chắn rằng đây là điều tồi tệ nhất mà nó có thể mắc phải ???

Các chiến binh Andre Andre Iguodala đã trả lời tweet của Durant bằng cách cung cấp những lời ủng hộ cho đồng đội của mình. Một người dùng Twitter khác có vẻ ít ủng hộ hơn, nói với Durant, hãy bình tĩnh, chúng tôi biết bạn nhạy cảm, mà trả lời trước, trả lời đúng, hãy bình tĩnh trước khi sự nhạy cảm của tôi bùng lên.

Tuy nhiên, Durant đã không sẵn sàng để làm lạnh vào thứ Tư, khi anh nhìn thấy một tweet khác liên quan đến kẻ thù mới của mình. Điều này cho thấy Broussard nói trên FS1′s không thể tranh cãi, rằng anh ấy và Durant thỉnh thoảng đã nhắn tin trong hai, ba tiếng đồng hồ.

Mũ lưỡi trai, Mũ Durant nói về tuyên bố đó, lặp lại một thuật ngữ tiếng lóng để nói dối. Anh ấy nói thêm rằng Broussard didn thậm chí còn có số của tôi.

Những lời buộc tội không trung thực của Durant đã quá nhiều để Broussard buông tay mà không bình luận. Đầu tiên anh ấy đã tweet với Durant rằng MVP Finals hai lần đang tập trung quá nhiều vào việc liên quan đến nhắn tin, và tin nhắn trực tiếp qua các nền tảng truyền thông xã hội hiện nay đã tương tự như vậy.

Cấm Don Tiết hoạt động giống như tôi nói dối, thêm Broussard.

Sau đó, anh ta đã chia sẻ một video vài giờ sau đó trong phản ứng rõ ràng trước những yêu cầu từ những người khác trên mạng rằng anh ta đăng hình ảnh của một số tin nhắn trực tiếp để chứng minh rằng anh ta đã nói dối về họ. Broussard tuyên bố rằng anh ta đã có hơn 60 tin nhắn trực tiếp từ Durant thông qua Twitter và Instagram, kể từ tháng 2 năm 2018, nhiều trong số đó là một phần của các cuộc trò chuyện do chính ông khởi xướng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *