Posted by & filed under Sports.

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã cống nạp cho Kobe Bryant sau khi huyền thoại NBA qua đời vào Chủ nhật. Cựu ngôi sao LA Lakers và cô con gái 13 tuổi Gianna là hai trong số chín người chết trên máy bay trực thăng khi nó bị rơi bên ngoài thành phố Calabasas, nằm ở phía tây Los Angeles, vào khoảng 10 giờ sáng Chủ nhật buổi sáng. Tributes đã đổ vào Bryant từ các huyền thoại NBA bao gồm Michael Jordan, Shaquille O hèNeal và Dwyane Wade. Tiger Woods, một người hâm mộ LA Lakers và là một người bạn của Bryant, cũng đã cầm những giọt nước mắt trong cuộc phỏng vấn đầy cảm xúc của mình sau khi Giải thưởng Bảo hiểm Nông dân kết thúc..

WELLBET-NHÀ CÁI THỂ THAO SỐ 1 CHÂU Á
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Sau thông tin về cái chết của Bryant, Messi đăng trên Instagram: Tôi không có lời nào về tình yêu của tôi dành cho gia đình và bạn bè của Kobe. Rất vui được gặp bạn và chia sẻ những khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau. Bạn là một thiên tài như vài người khác.

Ronaldo cũng đăng tải bài viết của mình sau tin tức: Thật buồn khi nghe tin đau lòng về cái chết của Kobe và con gái Gianna. ‘Kobe là một huyền thoại thực sự và là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người. Gửi lời chia buồn của tôi đến gia đình và bạn bè của anh ấy và gia đình của tất cả những người đã mất mạng trong vụ tai nạn. Truyền thuyết RIP.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *