Posted by & filed under Sports.

Tại buổi tập ngày 7/1 ở Buriram (Thái Lan) để chuẩn bị cho trận ra quân vào 10/1 gặp UAE thầy trò ông Pack đã ít nhiều bị lộ chiến thuật ứng phó với đối thủ. Hãy cùng tin tức thể thao Việt Nam

Buổi tập chiều 7/1 diễn ra lúc 17h trên sân tập cách khách sạn nơi thầy trò HLV Pack ở khoảng 50 m. Đương nhiên công tác an ninh được đảm bảo tốt nên không có người lạ xuất hiện cũng không có ai ghi hình hay livetream về nó. Chình vì vậy HLV Pack thoải mái đưa ra các chiến lược, đối sách tập luyện cho các cầu thủ của mình để chuẩn bị đối phó với U23 UAE.

WELLBET-NHÀ CÁI THỂ THAO SỐ 1 CHÂU Á
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Diễn biến tại buổi tập được tiết lộ như sau: Mở đầu là 15 phút khởi động như thường lệ. Sau đó đội tuyển chia thành 2 nhóm để đá phối hợp nhỏ. Nhiều người nhận định đây chính là chiêu bài đối phó của ông Pack trong trận ra quân lần này.

Từ giờ đến mồng 10 đội tuyển U23 Việt Nam sẽ còn 2 buổi tập chuẩn bị. Đây là những buổi tập rất quan trọng được thầy trò ông Pack tận dụng tối đa.

Đến thời điểm hiện tại ông Pack chắc chắn đã có những phương án ứng phó tốt nhất cho U23 Việt Nam. Hơn thế việc, Đình Trọng, Thanh Tịnh đã hồi phục chấn thương cũng phần nào gỡ bí cho HLV Hàn Quốc này ở hàng phòng ngự khá mong manh khi thiếu vắng Trọng Hoàng và Văn Hậu. Ở cánh phải Tấn Tài không thể có mặt do bị thẻ phạt đã được ông Pack dùng Trọng Hùng để thay thế.

Ngoài việc tính toán các yếu tố về con người tình thần đội tuyển U23 Việt Nam cũng đang rất tốt. Tất cả các cầu thủ đều háo hức vào trận  quyết đấu và giành tấm vé tham dự Olympic Tokyo 2020.

Tuy nhiên,  bên cạnh đó vẫn còn một số khó khăn, giới chuyên môn vẫn rất lo lắng về hàng phòng ngự khi mà cả Đình Trọng lẫn Thanh Tịnh đều vừa hồi phục chấn thương. Hơn thế việc lấy Trọng Hùng thay thế Tấn Tài cũng đem lại nhiều băn khoăn khi mà từ trước đến nay cầu thủ này chỉ giỏi chơi tấn công. Ngoài ra, thêm một vấn đề nữa là vị trí thủ môn. 2 thủ môn được cho là sẽ bắt chính là Bùi Tiến Dũng và Văn Toàn vẫn chưa tạo được niềm tin tuyệt đối với người hâm mộ.

Tuy nhiên chúng ta vẫn có niềm tin lớn vào ông Pack và các cầu thủ. Đội tuyển chúng ta đã từng vượt qua được những khó khăn lớn hơn vì vậy những thử thách lần này thật sự không quá đáng lo ngại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *