Posted by & filed under Sports.

Hơn nửa năm qua Công Phượng không được thi đấu, điều này khiến nhiều người băn khoăn rằng liệu anh có thể giành suất đá chính ở TP Hồ Chí Minh. Thế nhưng, thực sự anh có những lợi thế vượt trội đáng để được trọng dụng. Hãy cùng tin tức thể thao Việt Nam phân  tích những lợi thế này.

Để chuẩn bị cho mùa giải 2020, CLB TPHCM đã có trận đấu giao hữu với đội bóng của Đại Học Dongguk (Hàn Quốc) trên sân thống nhất. Nhiều người hâm mộ kỳ vọng rằng Công Phượng sẽ có mặt và ra mắt với người hâm mộ. Thế nhưng, HLV người Hàn Quốc đã không dùng đến cầu thủ sinh năm 1995. Cùng với Phượng nhiều cầu thủ trẻ và các cầu thủ ngoại khác cũng không được sử dụng. Thiếu vắng những cầu thủ được đánh giá cao nên CLB TPHCM thất bại 1-2. Sắp tới  CLB TPHCM sẽ còn có 2 trận giao hữu với các câu lạc bộ của Hàn Quốc, người hâm mộ hi vọng Công Phượng sẽ có mặt ở các trận đấu tiếp theo.

WELLBET-NHÀ CÁI THỂ THAO SỐ 1 CHÂU Á
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Trong khoảng nửa năm qua, khoác áo đội tuyển Sint-Truidense ở giải vô địch quốc qua Bỉ. Thế nhưng, anh không được tin tưởng và sử dụng nhiều. Ảnh chỉ được ra sân trong 1 trận đấu còn lại phần lớn thời gian phải ngồi trên hàng ghế dự bị.

Tuy rằng không được thi đấu trong thời gian dài nhưng tại một môi trường bóng đá phát triển Công Phượng đã thu nhận được rất nhiều thứ. Khi được trở về CLB TPHCM, Công Phượng tỏ ra vui mừng. Công Phượng cũng xác định sẽ cố gắng hết sức để cải thiện bản thân và giúp đội bóng giành được thành tích tốt.

Tại CLB này Công Phượng sẽ phải cạnh tranh khốc liệt với các cầu thủ nội cũng như ngoại binh để giành được suất đá chính. Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1995 này vẫn tự tin chỉ ra những lợi thế của mình đó là việc anh đã thi đấu ở nhiều câu lạc bộ nước ngoài ở Hàn Quốc và Bỉ nên rèn dũa được nhiều kinh nghiệm quý báu. Và chính đây là điểm mạnh để anh có thể thi đấu được nhiều hơn và giúp sức nhiều hơn cho đội tuyển CLB Thành phố Hồ Chí Minh

Sự có mặt của cầu thủ gốc Nghệ An này hứa hẹn sẽ lôi kéo nhiều khán giả đến cổ vũ cho TP Hồ Chí Minh hơn trong mùa giải tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *