Posted by & filed under Sports.

Sau vụ lùm xùm giữa Messi và Giám đốc thể thao Eric Abidal Man City đang sẵn sàng trải thảm đỏ để đón ngôi sao lớn này về thi đấu cho mình ở kỳ chuyển nhượng hè 2020 này.

Một số nguồn tin của tin tức 24h thể thao cho biết, hiện nay Messi đã không còn cảm thấy hạnh phúc ở Barca và muốn rời đi. Thêm vào đó mới đây có vụ lùm xùm giữa anh và giám đốc thể thao là Eric Abida. Sự việc càng ngày càng căng thẳng càng khiến cho cả Messi và Barca vướng vào nhiều rắc rối.

WELLBET-NHÀ CÁI THỂ THAO SỐ 1 CHÂU Á
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Và chính ban lãnh đạo của Barca cũng đang lo ngại việc Messi sẽ ra đi vì những rắc rối này.

Trước những thông tin này, ngày 5/2, ESPN đưa tin rằng Man City đang để ý đến ngôi sao lớn này. Và họ sẵn sàng chi lớn, trải thảm đỏ để đón anh về với đội bóng của mình.

Nhiều ý kiến cho rằng thương vị này có hi vọng thành công khi mà những nhân vật cốt cán của Man city đều có mối quan hệ tốt với Messi từ khi làm việc tại Barcelona. Cụ thể đó là  Giám đốc Bóng đá Txiki Begiristain, Giám đốc Điều hành Ferran Soriano và huấn luyện viên Pep Guardiola.

Thời hạn hợp đồng của Messi vẫn kéo dài đến tháng 6/2021, tuy nhiên trong đó có điều khoản quy định rằng ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 anh được quyền tự quyết định tương lai cho mình. Và nếu Messi nhất quyết ra đi thì Barca không thể cấm cản và cũng không thu được một khoản nào từ việc bán cầu thủ này

Theo định giá của chuyên trang Transfermarkt, Messi có giá khoảng 140 triệu euro. Nếu đội bóng nào muốn sở hữu ngôi sao lớn này phải chi trả mức lương khoảng 50 triệu bảng mỗi năm. Tiềm lực tài chính của Mu cũng đủ mạnh để đáp ứng được những con số này.

Nếu thương vụ này thành công Messi sẽ tái hợp với HLV Pep Guardiola. Cặp đôi này đã từng dành được rất nhiều danh hiệu cao quý cho Barca. Ngoài Man City còn rất nhiều đội bóng lớn khác ở Châu Âu cũng để ý đến Messi. Đã ở tuổi 32 nhưng anh vẫn giữ được phong độ thi đấu tốt và là trụ cột của Barca. Tuy nhiên, tất cả những thông tin trên đều là từ phía các đội bóng Messi vẫn chưa đưa ra ý kiến của mình về vấn đề này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *