Posted by & filed under Sports.

Trong sự việc lùm xùm giữa Messi với ông Eric Abidal, mọi chuyện vẫn chưa biết ai đúng, ai sai nhưng Messi đang nhận được sự ủng hộ của chính các cầu thủ cũng như ban lãnh đạo đội bóng Barca.

Lo lắng Messi tức giận và sẽ ra đi vào cuối mùa ngay lập tức sau sự việc trên chủ tịch Bartomeu họp gấp với giám đốc thể thao Eric Abidal và rất có thể họ sẽ sa thải ông này. Sự việc đấu đá giữa giám đốc thể thao Eric Abidal và đội trưởng Messi đang khiến nội bộ câu lạc bộ này khá căng thẳng.

WELLBET-NHÀ CÁI THỂ THAO SỐ 1 CHÂU Á
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Vừa qua, ông Eric Abidal có phát biểu trên báo chí rằng việc HLV Valverde bị sa thải  là do ý đồ của các cầu thủ. Và ngay lập tức Messi bị rơi vào đối tượng tình nghi. Anh đã tức giận và đấu lại với giám đốc thể thao để lấy lại sự trong sạch cho bản thân mình. Sự tức giận của Messi khiến ban lãnh đạo đội bóng lo lắng anh sẽ ra đi. Bởi hợp đồng giữa Barca với Messi có điều khoản sẽ để cho anh ra đi miễn phí vào mùa hè. Hiện đang có nhiều đội bóng mà tiêu biểu là Man city đang rất thiết tha với Messi.

Không chỉ nhận được sự ủng hộ từ phía ban lãnh đạo, chính dàn sao của Barca cũng đứng về Messi trong cuộc chiến với Eric Abidal. Những thành viên trong nhóm trụ cột của Barca như Sergio Busquets, Gerard Pique và Messi cùng nhau hội họp và thảo luận về phát ngôn của giám đốc thể thao. Trong phát biểu của  Abidal còn nói rằng có nhiều cầu thủ ở Barca không luyện tập và thi đấu hết mình. Những tên tuổi như Busquets, Pique và Roberto hoàn toàn ủng hộ hành động của Messi. Những thành viên khác cũng đứng về phái anh, ngay cả cộng đồng cầu thủ Pháp ở sân Camp Nou vốn là đồng hương với GĐTT cũng không ngoại lệ. Riêng HLV trưởng Quique Setien thì chọn cách đứng ngoài vụ lùm xùm này và ông nhấn mạnh tình hình hiện tại không ảnh hưởng đến ông và ông chỉ muốn tập trung cho bóng đá.

Báo chí Tây Ban Nha đưa tin trong cuộc chiến này Messi đang chiếm ưu thế bởi anh nhận được sự ủng hộ của cả các cầu thủ lẫn ban lãnh đạo của Barca. Nhiều người cho rằng ông Abidal rất có thể bị sa thải. Hãy cùng tin tuc the thao tiếp tục cập nhật những thông tin mới liên quan đến vấn đề này ở các bài viết sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *