Posted by & filed under Sports.

Trở về nước thi đấu Công Phượng đang đứng trước nhiều áp lực để không phụ lòng người hâm mộ và chứng tỏ bản thân mình.

Trước thềm mùa giải V.League 2020, Công Phượng đang là cái tên được chú ý số 1.  Đang thi đấu ở Sint Truidense anh trở về đầu quân cho đội tuyển CLB TPHCM. Hiện tại, anh đang hòa nhập với toàn đội khá tốt. Tuy nhiên, lần trở về này của Công Phượng là không có chỗ cho sự thất bại.

Công Phượng nổi danh từ năm 2014 cùng lứa cầu thủ U19. Ở thời điểm đó anh quả thật là một trong những ngôi sao sáng của làng bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên,  2 lần xuất ngoại đã khiến sự nghiệp của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tại Nhật Bản, Công Phượng không thể hiện được gì. Nhưng khi trở về Việt Nam anh tỏa sáng trong 2 mùa giải V.League 2017, 2018 và cùng đội tuyển quốc gia dành được nhiều thành tích đáng nể.

WELLBET-NHÀ CÁI THỂ THAO SỐ 1 CHÂU Á
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Trong lúc đang ở đỉnh cao của sự nghiệp Công Phượng xuất ngoại lần 2 đến với nước Bỉ. Tuy nhiên, anh chỉ được thi đấu tổng cộng 20 phút còn lại ngồi ở hàng ghế dự bị. Và cuối năm 2019, đội tuyển TP HCM đã mua lại Công Phượng.

Lần trở về này có ý nghĩa rất lớn với Công Phượng nhưng cũng đặt anh trước nhiều áp lực. Bởi người hâm mộ vẫn dành cho anh sự kỳ vọng rất lớn và anh cần khẳng định mình để cứu rỗi sự nghiệp.

2 lần xuất ngoại có thể không mang đến sự thành công cho Công Phượng nhưng cũng giúp anh học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm ở những môi trường bóng đá đẳng cấp và khắc nghiệt hơn Việt Nam. Hơn thế, với đội tuổi 25 đang là độ tuổi sung mãn nhất với một cầu thủ bóng đá.

CLB TPHCM là một trong những đội bóng lớn sở hữu những cầu thủ ưu tú. Đây là môi trường tuyệt vời để Công Phượng thể hiện bản thân và phát triển sự nghiệp của mình. Thêm vào đó Công Phượng luôn nhận được sự yêu mến tin tưởng từ người hâm mộ.

Nhiều người nhận định năm 2020 là thách thức nhưng cũng là cơ hội để Công Phượng tỏa sáng và khẳng định vị trí số 1. Tài năng từ Công Phượng không ai có thể phủ nhận nhưng anh vẫn còn thiếu 1 chút gì đó và hi vọng năm 2020 là năm anh có thể tìm thấy được điều đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *