Posted by & filed under Sports.

Xem Man Utd vs Man City trực tiếp trên Sky Sports Premier League vào Chủ nhật từ 4 giờ chiều; Bắt đầu lúc 4.30pm

Ole Gunnar Solskjaer hát Odion Ighalo, khen ngợi sau khi tiền đạo của Manchester United ghi hai bàn trong chiến thắng vòng 5 FA Cup 3-0 trước Hạt Derby.

Ighalo đến Old Trafford với rất nhiều lời vu khống trong kỳ chuyển nhượng tháng 1, đã có ba năm chơi ở Super League Trung Quốc sau một thời gian dài tương tự ở Watford.

Trận đấu đầu tiên của anh ấy với trận đấu nổi bật với khả năng ứng biến tốt, nảy lên một quả bóng lỏng trong hộp trước khi đưa nó vào góc dưới trong khi chịu áp lực từ cả hai trung vệ của Derby.

WELLBET-NHÀ CÁI THỂ THAO SỐ 1 CHÂU Á
Link 1   –   Link 2   –   Link 3 

Thứ hai là cú dứt điểm tung vào lưới nhà sau khi nỗ lực đầu tiên của anh bị chặn trên đường, mặc dù anh đã từ chối cơ hội hoàn thành cú hat-trick trong giai đoạn kết thúc, bắn vào thanh.

Solskjaer tin rằng Ighalo đang cho thấy anh ta “sống còn” cho phe này khi họ đối phó với sự vắng mặt của Marcus Rashford vì chấn thương.

“Anh ấy đang làm những gì nó nói trên tin và những gì chúng tôi yêu cầu khi chúng tôi ký hợp đồng với anh ấy,” Solskjaer nói.

“Anh ấy đang đến, chơi phía trước, và anh ấy là một loại tiền đạo khác. Anh ấy ghi bàn, anh ấy có cơ hội mỗi trận đấu và hôm nay anh ấy có thể có một cặp vợ chồng khác. Tôi rất hạnh phúc với anh ấy. Nó cho chúng tôi cơ hội với Mason [ Greenwood] và Anthony [Martial] để giữ cho họ luôn tươi mới.

“Anh ấy có kinh nghiệm và anh ấy đã ghi bàn trong suốt sự nghiệp. Anh ấy ở trong và xung quanh hộp, anh ấy đọc nó, anh ấy đánh hơi xem cơ hội sẽ đến. Tôi nghĩ rằng tiền đạo này rất quan trọng cho một đội bóng.”

Ở tuổi 30, Ighalo là tiền đạo cao cấp của tiền đạo United và ông chủ của anh ấy nghĩ rằng các tiền đạo trẻ có thể học hỏi từ anh ấy và bài kiểm tra thể chất mà anh ấy cung cấp cho các hậu vệ.

“Có nhiều hơn để đến,” Solskjaer nói thêm. “Anh ấy sẽ tiến bộ, anh ấy sẽ trở nên sắc bén hơn và quen với chúng tôi. Tôi không nghi ngờ gì rằng anh ấy sẽ chỉ trở nên tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *