Posted by & filed under Sports.

Manchester United tin rằng họ đã tìm thấy đúng người trong Ole Gunnar Solskjaer để mang lại thành công trở lại câu lạc bộ sau khi ông đã được chịu trách nhiệm về một ‘đặt lại văn hóa’ tại Old Trafford, viết James Cooper.

Solskjaer đã được bàn giao một hợp đồng ba năm sau khi chiến thắng 14 19 trò chơi của mình trong chính tả của mình tạm thời phụ trách, với những thành tựu của mình trong tháng hai được coi là một yếu tố hấp dẫn trong cuộc hẹn của ông.

Tuy nhiên, không phải chỉ các hành động của người chơi hoa trong arenas chẳng hạn như Wembley và Parc des Princes mà thuyết phục các bậc Vương biến của Solskjaer tạm bài vào một cuộc hẹn thường xuyên.

Sự trở lại của kỷ luật đằng sau hậu trường, symbolised bởi đội bóng đầu tiên của phù hợp và mối quan hệ và lời nói mang tính xây dựng của mình khi đối mặt với thất bại Arsenal và chó sói, cũng đã thêm vào danh tiếng của mình.

Vương luôn biết Solskjaer sẽ được phổ biến với các phương tiện truyền thông nhưng để có 32 từ 39 Premier League điểm trên cung cấp đã được coi như một giấc mơ”” bắt đầu từ quan điểm của họ.

Nhưng những gì của câu lạc bộ cựu cầu thủ đã cũng đã chứng minh rằng ông biết những gì nó sẽ có để làm cho Manchester United cảm thấy như Manchester United một lần nữa.

Sau khi cẩn thận và hoang tưởng theo Jose Mourinho, hiện có nụ cười và sẵn sàng để có rủi ro trong trận đấu để giành chiến thắng trận đấu bóng đá.

Đã có rất nhiều thảo luận về DNA của Manchester United và cách quản lý của họ mới hiểu được nó và các giá trị nó, nhưng có sức mạnh tổng hợp một với nó như vậy nhanh chóng đã một lần nữa ngạc nhiên khi ông chủ tại Old Trafford.

Theo truyền thống United là một câu lạc bộ, đã được dựa trên “ba trụ cột của thành công” – chiến thắng, chơi tấn công bóng đá với các cầu thủ ‘X-Factor’ và cho cầu thủ trẻ một cơ hội. Solskjaer đã gửi ở tất cả các khu vực ba.

Đó là một cảm giác ngay bây giờ, và Hoa hy vọng đi về phía trước, rằng tất cả mọi thứ phù hợp với quản lý vĩnh viễn thứ tư của họ kể từ khi Sir Alex Ferguson và câu lạc bộ bóng đá toàn bộ.

Họ có một người đàn ông chịu trách nhiệm những người liên lạc cũng như ông huấn luyện viên và những người hiểu được tầm quan trọng của học viện là một dây chuyền tiềm năng tài năng vào đội hình đội của mình.

Đối với những người đàn ông người đã cùng với Solskjaer kể từ khi bắt đầu tạm thời của mình trong tháng mười hai, những người đàn ông ông đề cập đến như là “chúng tôi” trong cuộc họp báo tuyên bố của mình, họ tất cả các dự kiến sẽ đăng ký để tham gia với mình.

Thống đốc mới muốn giữ lại Mike Phelan, Michael Carrick và Kieron McKenna và công nhận tác động của họ phía sau hậu trường. Nhiều như các cuộc thảo luận giữa Ed Woodward và Solskjaer để thuyết phục anh ta để trở về Manchester và sau đó mất việc làm, chúng nên dễ dàng các cuộc hội thoại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *