Posted by & filed under Sports.

Mới đây HLV Pep Guardiola đã có những chia sẻ bất ngờ trước báo chí. Ông thừa nhận mình không phải là người giỏi nhất và ông sợ mất việc nếu thua Real.

Vị huấn luyện viên này cho rằng ông có được thành công là vì luôn được dẫn dắt các đội bóng ngôi sao và khi được hỏi mình có phải là HLV hay nhất thế giới hay không thì ông thẳng thắn trả lời rằng “tôi chưa từng cảm thấy tôi là người hay nhất”. Ông nhấn mạnh thêm rằng khi còn dẫn dắt Barca ông dành được nhiều danh hiệu là bởi ông có trong tay những cầu thủ xuất chúng.

WELLBET-NHÀ CÁI THỂ THAO SỐ 1 CHÂU Á
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

 

Thực ra những gì mà Pep đã làm được cũng là niềm mơ ước của nhiều huấn luyện viên. Hồi 2009 ông đã cùng Barca vô địch 6 giải đấu là La Liga, Cup Nhà Vua, Champions League, Siêu Cup Tây Ban Nha, Siêu Cup châu Âu và FIFA Club World Cup. Trong sự nghiệp cầm quân của Pep cho tới thời điểm này ông dành tới 29 danh hiện cùng các đội bóng là Barca B, Barca, Bayern và Man City và cũng là người sở hữu nhiều chức vô địch nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Đến với Man Ciity từ năm 2016 ông đã giúp đội bóng này giành được 2 lần vô địch ngoại hạng Anh. Thế nhưng khi nói về bản thân mình ông vẫn khiêm tốn cho rằng nếu đội bóng ông dẫn dắt không phải là Mu với các cầu thủ ngôi sao ông chẳng thể làm được gì. Ông nhấn mạnh rằng trên thế giới vẫn có những HLV giỏi giành được những thành tích đáng nể dù chỉ sở hữu những cầu thủ rất bình thường.

Mùa bóng này ông cùng đội bóng đã hết cơ hội bảo vệ chức vô địch ngoại hạng Anh khi đã thua kém Liverpool 22 điểm. Thế nhưng. họ vẫn còn cơ hội  để giành Cup FA, Cup liên đoàn và Champions League. Sự thật sau khi rời Barca thì pep chưa giành được chiếc cup Champions League nào vì thế ông tỏ ra quyết tâm cao trong trận đấu găp Real trong vòng 1/8 sắp tới. Ông cũng cho biết nếu Man City không thể giành chiến thắng thì rất có thể ông sẽ bị sa thải, đó là điều thường diễn ra ở các đội bóng lớn như Man City. Thông tin về

Man City và ông Pep sẽ được tin tức thể thao cập nhật thường xuyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *