Posted by & filed under Sports.

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cần hỗ trợ và bảo vệ khỏi rơi vào thói nghiện ngập để chơi Game, theo giám đốc Southampton Ralph Hasenhuttl.

Áo tiết lộ rằng một số người chơi tại câu lạc bộ cũ của ông, RB Leipzig, muốn ở lại cho đến 03: 00 gaming ngày trước trận đấu.

Cho Hasenhuttl, điều trị chơi game như là một nghiện tương tự như nghiện rượu hoặc nghiện ma túy là quan trọng trong việc bảo vệ cá nhân từ gây hại.

“Chơi game là một cái gì đó bạn có hành động chống lại lực lượng và tôi sẽ làm điều này,” ông Hasenhuttl. “Tôi đã làm nó trong câu lạc bộ của tôi cuối cùng..!.!.!.!.!.!” Chúng tôi đã có vấn đề với các cầu thủ – họ đã chơi cho đến 03: 00 trước trận đấu.

“Bạn có thể hoạt động và bảo vệ họ, bởi vì nó không phải là một vấn đề nhỏ..!.!.!.!.!.!” Thực ra nó là tương tự như nghiện rượu hoặc nhận được nghiện ma túy hoặc một cái gì đó như thế.

“Nó là cái gì bạn nhận được nghiện và bạn có để bảo vệ những người chơi; đó là một cái gì đó chúng tôi đã làm như là một câu lạc bộ.

“Để bảo vệ chúng có nghĩa là chúng ta phải giúp họ không dành quá nhiều thời gian chơi game. Tôi sẽ luôn luôn được hoạt động theo hướng này.”

Trong một cuộc phỏng vấn với Southampton FC trang web vào ngày thứ bảy, tiền đạo Shane Long giải thích lý do tại sao ông đã xóa tài khoản Twitter của mình, nói rằng ông chỉ đơn giản là không muốn để đối phó với những tiêu cực mà nó mang lại.

“Tôi nghĩ rằng bạn đặt áp lực không cần thiết trên chính mình,” ông Long. “Tôi không có bất kỳ thông báo khi tôi đang làm tốt và những người ca ngợi tôi, vì vậy tại sao tôi phải trả tiền chú ý đến tất cả những điều tiêu cực đang được nói về tôi?

“Những người viết trên Twitter không thể thay đổi nó. Đây là chỉ cho tôi những người có thể thay đổi nó”

Nathan Redmond cũng đã chọn tham gia để bước ra khỏi xã hội truyền thông và Hasenhuttl nói rằng, giống như chơi Game, nó có thể là một phó gây nghiện.

“Trong đội hình của riêng tôi ở thời điểm này không có không có vấn đề, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng tôi liên lạc với đại úy của tôi và một vài cầu thủ để nói về họ,” ông Hasenhuttl vào trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *