Posted by & filed under Sports.

Theo tin tức thể thao mới nhất ban lãnh đạo đội bóng này đang có kế hoạch sẽ sa thải ông Maurizio Sarri bởi những thành tích sa sút của đội bóng này so với các mùa giải trước.

Theo tờ La Repubblica, Ban lãnh đạo Juventus không hài lòng với những gì mà Juventus đạt được dưới sự chỉ đạo của ông Sarri và rất có thể họ đang lên phương án sa thải vị HLV này. Thời gian gần đây nhất Juventus thua liên tiếp 2/3 trận tại Seria và để tuột ngôi đầu bảng vào tay Inter.

Dưới sự chỉ đạo của ông Serri một số trụ cột như Miralem Pjanic, Douglas Costa hay Blaise Matuidi cũng giảm ảnh hưởng đến đội bóng. Ông vẫn chưa truyền được cho Juventus thứ bóng tấn công mới mẻ được xem là đặc trưng của mình.

WELLBET-NHÀ CÁI THỂ THAO SỐ 1 CHÂU Á
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

 

Trước ông Serri, HLV Allegri đã mang đến cho Juve nhiều thành tích. 5 năm đảm nhiệm vai trò HLV trưởng ông đã 2 lần đưa đội bóng vào chung kết cup C1, dành Scudetto, dành 5 Scudetto, 4 Coppa Italia. Trong mùa trước ông cũng dẫn dắt đội bóng của mình vào tới tận tứ kết của cup C1.

Điều mà người hâm mộ quan tâm bây giờ là ai sẽ là người được ban huấn luyện đội bóng mời đến thay thế ông Serri. Phương án được đội bóng này tính tới là đưa ông Max Allegrivi dù đã ra đi hồi tháng 6 nhưng bản hợp đồng vẫn còn hiệu lực. Một số thông tin khác tiết lộ răng Juventus quyết tâm mời gọi Pep Guardiola và còn hứa là sẽ đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của HLV Tây Ban Nha này chỉ cần ông đưa Juve vô địch cup C1.

Vô địch Châu Âu luôn là giấc mơ của Juve. Họ đã 8 mùa giải liên tiếp vô địch SeriA nhưng lại chưa chạm tay đến với chiếc cup của Champions League trong 2 thập niên qua dù đã có tới 5 lần vào chung kết. Ngay từ mùa hè năm ngoái đội bóng này đã tích cực liên hệ với Pep Guardiola. Tuy nhiên, lúc đó ông vẫn còn 2 năm thời hạn hợp đồng với man City và chưa có ý định rời khỏi nước Anh. Và hiện nay đang có lời đồn ông chuẩn bị ra đi trong tình thế Man City đã hết cơ hội bảo vệ chức vô địch ngoại hạng anh và việc chinh phục Champions League cũng khá chông gai. Bởi thế đây là cơ hội để Juventus mời gọi ông về với đội bóng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *