Posted by & filed under Sports.

HLV Solskjaer kỳ vọng sau chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha trong thời gian nghỉ đông MU sẽ thay đổi và tìm lại được phong độ thi đấu vốn có của mình.

Tranh thủ quảng thời gian nghỉ đông của Premier League, thầy trò ông Solskjaer đã có chuyến hành trình sang Tây Ban Nha nơi có điều kiện khí hậu ấm áp để luyện tập. Trước chuyến đi này Mu có chuỗi 3 trận liên tiếp không chiến thắng và tệ hơn là không thể ghi bàn. Vì thế, mọi người đều hi vọng sau khi từ Tây Ban Nha trở về Mu sẽ tìm lại được phong độ thi đấu.

WELLBET-NHÀ CÁI THỂ THAO SỐ 1 CHÂU Á
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

 

Sau kỳ nghỉ đông Mu sẽ đối diện với lịch thi đấu dày đặc và đầu tiên là trận đại chiến với Chelsea trên sân khách. Kết quả trận đấu này có ý nghĩa rất quan trọng với Mu trong cuộc đua giành top 4. Hiện tại Mu đứng thứ 8 còn Chelsea đứng thứ 4 và hơn Mu 6 điểm.

Được biết sau kỳ nghỉ đông cứ 3 ngày Mu phải thi đấu 1 trận. Cụ thể lịch thi đấu từ 17/2 đến 8/3 họ sẽ có 7 trận thi đấu trong đó có 4 trận ở Ngoại hạng anh họ sẽ gặp Chelsea, Watford, Everton và Man City còn ở Europa League (gặp Club Brugge) và 1 trận ở FA Cup (gặp Derby).

Báo chí đã có cuộc trao đổi với Solskjaer về tình hình luyện tập và ông cho biết tất cả đều ổn, các cầu thủ của ông đều vui vẻ và tập trung chăm chỉ luyện tập. Ông nhấn mạnh điều kiện thời tiết ở đây lý tưởng cho các cầu thủ của mình dưỡng sức. Về tình hình luyện tập của Bruno Fernandes ông cho biết đây đúng là môt cầu thủ giỏi, nhạy bén so với những người khác. Ông hi vọng cầu thủ này với khả năng chuyền bóng, di chuyển chiếm không gian sẽ có những đóng góp tốt cho đội bóng của mình. Ông cũng cho biết Bruno luyện tập hăng say và nhiệt huyệt. Các cầu thủ khác cũng đang tập luyện tích cực.

Tin vui cho Mu là sẽ có một số cầu thủ hồi phục sau chấn thương vào giai đoạn họ có lịch thi đấu dày đặc. Đây sẽ là những bổ sung nhân sự cần thiết để giúp quỷ đỏ tiếp tục trên đường đua lắm chông gai trong thời gian tới. Hãy cùng tin tức thể thao nba cập nhật thông tin về các đội bóng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *