Posted by & filed under Sports.

Huấn luyện viên của chúng tôi, Camello và Koke đã chia sẻ suy nghĩ của họ sau trận đấu vào Thứ Bảy tại Ciutat de Valencia.
Simeone khen ngợi nhân vật của anh ấy, nhân vật của anh ấy, trong khi tuyên bố rằng anh ấy rất hào hứng với các cầu thủ trẻ của chúng tôi, sau trận hòa thứ bảy 2-2 tại Levante.

Trong nửa đầu, Levante có lẽ đã tập trung hơn một chút và tận dụng lợi thế của các pha lập công và phá vỡ của họ. Trong hiệp hai, mặc dù có thẻ đỏ Correa, nhưng đội đã trả lời như những chiến binh, đấu sĩ, những người có niềm tự hào. Những cầu thủ trẻ và có động lực đang đến và điều đó làm chúng tôi phấn khích rất nhiều, người Argentina nói.

Huấn luyện viên của chúng tôi cũng ca ngợi các cầu thủ rời đi của chúng tôi.

“Chúng tôi rất tự hào về những cầu thủ rời khỏi câu lạc bộ. Điều quan trọng nhất là sự cam kết và tôn trọng của họ, chứ không phải danh hiệu. Tôi yêu họ”, Simeone nói.

Camello đã rất hạnh phúc sau trận đấu, trong đó anh ra mắt và ghi bàn gỡ hòa.

Tôi cố gắng giúp đội và hôm nay và đã làm điều đó. Tôi cảm động sâu sắc. Tôi có thể ghi bàn và tôi đã chứng minh điều đó ngày hôm nay. Tôi muốn trở thành một huyền thoại tại câu lạc bộ này, giống như bất kỳ đứa trẻ nào, đặc biệt là người hâm mộ Atleti. Tôi rất hạnh phúc, chàng trai 18 tuổi nói.

Koke tuyên bố sẽ rất phấn khích về mùa giải tới.

Chúng tôi luôn sáng tạo lại chính mình. Tôi hy vọng chúng tôi có thể làm như vậy, và tôi hy vọng rằng những người chơi đến có thể thích nghi nhanh nhất có thể. Tôi rất vui mừng về mùa giải tới. Các cầu thủ quan trọng đang rời đi và chúng tôi phải cảm ơn họ vì họ đã từng là một phần của đội bóng Atlético de Madrid đáng kinh ngạc, tiền vệ của chúng tôi nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *