Posted by & filed under Sports.

Tân HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Akira Nishino đã có những chia sẻ về kế hoạch của mình trong tương lại cùng đội tuyển xứ chùa vàng, trong đó có mục tiêu đánh bại đội tuyển Việt Nam của chúng ta.

Như vậy, sau khi thất bại liên tiếp và gây nên nhiều thất vọng ở các giải đấu, đội tuyển Thái Lan đang muốn cải tổ và vực lại “voi chiến” với một thuyền trưởng mới. Và người đó không ai khác chính là Akira Nishino. Người đã ký kết hợp đồng và có buổi lễ chính thức ra mắt liên đoàn bóng đá Thái Lan và không quên có những trao đổi với giới truyền thông nước này.

Có thể nói, nhiệm vụ trước mắt của HLV Akira là mục tiêu đưa Thái Lan vượt qua vòng loại World Cup 2022 trong tháng 9 tới, trong cùng bảng đấu đó có ĐT Việt Nam của chúng ta. Mặc dù thời gian chuẩn bị không được nhiều, tuy nhiên chiến lược gia người Nhật vẫn cảm thấy vô cùng tự tin để đem lại một nguồn năng lượng mới cho Thái Lan trong thời gian tới.

Ông Akira chia sẻ: “ Cuộc đua giành tấm vé tại vòng loại World Cup 2022 sẽ chính thức bắt đầu vàng tháng 9 này. Từ bây giờ cho tới lúc đó chúng tôi không còn quá nhiều thời gian để có thể chuẩn bị. Thế nhưng, với kinh nghiệm dẫn dắt đội tuyển Nhật Bản ở năm ngoái, tôi tin tưởng vào những nguồn lực đang có của bóng đá Thái Lan, toàn đội sẽ có những chuẩn bị tốt nhất và sẵn sàng cho vòng loại tới.”

Theo kết quả bốc thăm thì tại vòng loại World Cup 2022 Thái Lan và Việt Nam cùng chung bảng G cùng với UAE, Malaysia và Indonesia. Trên cương vị HLV trưởng, ông Akira sẽ chính thức có buổi ra mắt trận đấu đầu tiên bằng cuộc đối đầu với đội tuyển VN vào ngay 5/9.

“Sẽ là quá sớm nếu đặt mục tiêu xa hơn nữa ngay từ bây giờ, hiện tại tôi cần có thời gian để có thể làm quen với bóng đá thái lân, và tìm hiểu đối thủ đầu tiên tại giải đấu này của chúng tôi. Tuy vậy, mục tiêu của chúng tôi vẫn là vượt qua được vòng loại World Cúp. Trận đấu đối đầu với Việt Nam sắp tới cũng là trận đấu đầu tiên của tôi trên cương vị HLV đội tuyển Thái. Tôi hy vọng chúng tôi có thể đánh bại đội tuyển Việt Nam trong trận đấu ra mắt này.”

Akira Nishino là một trong những nhà cầm quân bóng đá nổi tiếng tại Nhật Bản. Việc ông chính thức trở thành HLV trưởng đội tuyển Thái Lan trở thành một trong những tin tuc 24h the thao được quan tâm nhất. Ngay tư khi tiếp quản vị trí này, ông Akira đã cho thấy quyết tâm của mình bằng việc bắt tay ngay vào việc lựa chọn nhân sự để lựa chọn cái tên tốt nhất nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *