Posted by & filed under Sports.

Vừa qua tin tức 24h thể thao vừa bắt gặp hình ảnh vô cùng đẹp đẽ của những người hùng Việt Nam được đón chào nồng nhiệt bởi những người dân Hàn Quốc khi sang tập luyện. Tin tức 24h thể thao đã có một khoảng thời gian nho nhỏ trò trò chuyện với ông Park hang-Seo về những cảm xúc, dự định của ông cho giải U23 Châu Á lớn sắp tới.

WELLBET-NHÀ CÁI THỂ THAO SỐ 1 CHÂU Á
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Tin tức 24h thể thao HLV Park Hang Seo phát biểu

 Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ trận đấu U23 Châu Á diễn ra và mong rằng mùa giải này Việt Nam sẽ tiếp tục ghi chiến công lớn. Dù đã giành chức á quân trong mùa giải năm trước thế nhưng ông vẫn luôn thận trọng và cẩn thận trong từng lời nói. Theo ông việc lựa chọn Hàn Quốc là nơi tập luyện là vì Hàn Quốc có thời tiết khá tốt cơ sở vật chất ổn định và điều kiện thuận lợi giúp các cầu thủ phục hồi nhanh chóng.

 Tin tức 24h thể thao ghi nhận được những lời tâm sự thật lòng của ông về con đường chinh phục mùa giải sắp tới. Trước hết mục tiêu đầu tiên là vượt qua vòng bảng một cách nỗ lực và cố gắng hết mình. Dự định ông sẽ sắp xếp đội hình theo chiến thuật 3 – 5 – 2 và sẽ không dùng chiến thuật 3 – 4 – 3 nữa vì nó có khả năng đã bị lỗ trong giải SEA Games 30. “Tôi áp dụng 3-4-3 cho tất cả các đội tuyển và có lúc chuyển sang 3 – 5 – 2 hay 4 – 4 – 2. Nhưng đó chỉ là con số, tôi quyết định sơ đồ qua từng trận tùy vào đối thủ lẫn con người chúng ta đang có”.

 Trận đấu này sẽ khó hơn rất nhiều so với SEA Games 30 nên chúng ta không được chủ quan mà phải cẩn thận trong từng bước đi. Theo thông báo mới nhất của liên đoàn bóng đá Châu Á vòng chung kết giải U23 châu Á 2020 diễn ra từ ngày mùng 8 tháng 1 cho đến ngày 26 tháng 1 năm 2020 tại Thái Lan. Và Việt Nam đang nằm ở bảng D với U23 Fordan, U23 Triều Tiên và U23 UAE. Chỉ còn khoảng 20 ngày nữa Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên với U23 UAE vào ngày 10 tháng 1. Sau đó ba ngày chiến đấu với U23 Triều Tiên vào ngày 13 tháng 1. Mong rằng Thầy Trò Park hang-seo sẽ có những khởi đầu tốt đẹp.

 Có lẽ chúng ta không thể bỏ qua U23 Thái Lan, một đội bóng sau nhiều lần thua Việt Nam đặc biệt trong giải Sea game 30 đang có những chuẩn bị cho sự trở lại. Các bạn hãy  theo dõi tin tức 24h thể thao để viết thêm thông tin mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *