Posted by & filed under Sports.

Vừa qua Barca khiến người hâm mộ và tin tuc the thao cup C1 sốc lần 2 khi thẳng tay sa thải huấn luyện viên Quique Setien. Trước đó không ít lâu, Barca cũng đưa ra thông tin sa thải huấn luyện viên Ernesto Valverde sau một loạt những thất bại thảm họa.

Tìm hiểu tin tuc the thao cup C1 hot nhất tuần qua

WELLBET-NHÀ CÁI THỂ THAO SỐ 1 CHÂU Á
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Lý do sa thải tân huấn luyện viên Quique Setien là do ông đã khiến đội bóng lặp lại lịch sử của Ernesto Valverde một lần nữa. Cụ thể là trận thua của Barcelona đối với Valencia. Trong trận đấu này và hai trận đấu trước với Granada và Ibiza, Barca thể hiện rõ sự tụt dốc mất phanh. Phong độ đi xuống trầm trọng một lần nữa được chứng minh rõ ràng trong trận đấu của với Ibiza, Ibiza được đánh giá là yếu kém hơn Barca rất nhiều về cả phong độ lẫn kinh nghiệm. Thế nhưng đội bóng rất khó khăn mới có thể giành chiến thắng 2 – 1(Tin tuc the thao cup C1)

Sau một loạt những thất bại thảm họa đó huấn luyện viên Quique Setien đã đưa ra lời giải thích “Valencia đã tận dụng tốt những sai sót để kết liễu chúng tôi. Chúng tôi đã có những vị trí không thi đấu tốt. Chúng tôi có nhiều đường chuyền vô cảm, như thể chỉ làm cho có. Dù vậy, vấn đề không thuộc về thái độ. Tôi đã nhìn thấy sự nỗ lực của các cầu thủ. Có một vài điều chúng tôi cần phải làm rõ hơn nữa”. (Tin tuc the thao cup C1).

Cả hai lần sa thải của Barca đều gây sốc đối với người hâm mộ. Cũng chính vì sự đột ngột trong cả hai lần mà barca gặp không ít những lời phê bình từ dư luận. Đặc biệt là sau lần sa thải huấn luyện viên Ernesto Valverde, Barca đã bị chích “ban lãnh đạo Barca nên học lại cách cư xử với HLV trưởng của mình. Đây là lần đầu tiên sau 17 năm đội bóng sa thải một HLV và có vẻ thời gian quá lâu khiến họ quên mất cách đối đãi với người đã đoạt 2 chức vô địch quốc gia”. (tin tuc the thao cup C1).

Phía trên là một số thông tin thể thao cúp C1 mới nhất. Có rất nhiều nguồn tin khác cho rằng Barca sẽ tiếp tục thỏa thuận bổ nhiệm huấn luyện viên  Pochettino thay cho huấn luyện viên Quique Setien. Các bạn hãy theo dõi tin tuc the thao cup C1 để biết những thông tin mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *