Posted by & filed under Sports.

Jusuf Nurkic của mùa giải kết thúc và chấn thương chân khủng khiếp, đặc biệt là vào thời điểm này trong năm, sẽ tấn công sợ hãi vào tất cả mọi người tại NBA. Trong thời đại của “quản lý tải” là một thuật ngữ lạ mắt cho “đêm tắt” và thậm chí là cau mày NBA khi nghỉ ngơi chơi dù sao, các câu hỏi sẽ được hỏi: đội nên ngồi sao họ xuống căng để bảo vệ họ khỏi những điều xấu xảy ra trước playoffs? Câu trả lời có thể khác nhau, nhưng thực tế là hầu hết các đội đuổi playoff của mùa giải này có thể không có sự sang trọng của việc tìm hiểu.

Golden State đã nhận được người chơi một số phần còn lại của cuối năm, được thổi ra trong những trò chơi và đã không có vẻ để tâm quá nhiều. Đây là lợi thế cạnh các chiến binh có; họ là đội duy nhất tại NBA ngay bây giờ rằng hoàn toàn biết điều đó là tốt, đủ để giành chiến thắng một chức vô địch. Milwaukee có khả năng sẽ nhận được một số kẻ nghỉ ngơi khi nó giành cú hạt giống số 1, nhưng mất Malcolm Brogdon trong một vài tuần đã là một lời nhắc nhở rằng sức khỏe là tất cả. “Bạn sẽ có những điều xảy ra”, HLV Milwaukee Mike Budenholzer nói.

Tất cả những đội chiến đấu cho cuộc sống của họ playoff ở phía Đông – Brooklyn, Detroit, Miami, Orlando, Charlotte – có thể không thực sự đủ khả năng để đưa ra bất cứ chàng trai khỏe mạnh đêm tắt ngay bây giờ. Out Tây, trong khi lĩnh vực này về cơ bản là tiếng – Utah, Clippers Los Angeles, San Antonio và Oklahoma City là tất cả những khả năng trong, chặn sụp đổ lớn – những xô đẩy cho hạt giống sẽ đi đến dây dẫn. Có phân tích cho tất cả mọi thứ.

Mỗi sở hữu được ghi danh xếp hạng. Mỗi phút chơi vấn đề. Đây là những điều thực tế và những điều hữu ích trong một thời đại dữ liệu, và những con số cho thấy phần còn lại có thể là một sự trợ giúp rất lớn cho mọi người. Nhưng vào thời điểm này trong mùa giải, may mắn có thể quan trọng hơn bất cứ thứ gì khác. phá vỡ xấu sẽ xảy ra, nghĩa là trong trường hợp Nurkic của. Xui xẻo, nếu nó muốn tìm một đội bóng, sẽ tìm thấy một đội bóng. Portland Trail Blazers rõ ràng là không có lỗi, vì không có cách nào để dự đoán một cái gì đó giống như những gì xảy ra đêm thứ hai (Thứ ba, PHL thời gian) khi Nurkic đã phá vỡ xương chày và fibia của mình – một chấn thương mà không chỉ kết thúc 2018-19 mình mùa nhưng đặt mùa 2019-20 nghi ngờ là tốt.

Có điều là, nó không thể tránh được. Tuy nhiên, cách tiếp cận khác bởi đội ngũ và bởi người chơi. “Tôi chắc chắn tham gia một số trò chơi tắt trước khi playoffs,” Boston vệ Kyrie Irving nói cách đây vài ngày. “Làm cho không có ý nghĩa, sự nhấn mạnh vào các trò chơi thông thường, khi bạn đang chuẩn bị cho một số trận đánh sắp tới trong playoffs.” Các Celtics thậm chí không yên tâm về sân nhà ở vòng đầu tiên.

Trong thực tế, tỷ lệ cược được rằng họ sẽ mở playoffs trên đường. Không vấn đề. Irving muốn nghỉ ngơi một chút, vì vậy ông có thể sẽ nhận được một số phần còn lại. Trong khi đó, Toronto khá có thể nhiều bút chì chính nó trong khi hạt giống số 2 ở phía Đông và với lợi thế sân nhà trong vòng ít nhất hai vòng. Nhưng Kyle Lowry đang chơi mặc dù mắt cá chân xấu và một cơ thể 33 tuổi mà có thể được hưởng lợi rất nhiều từ thời gian nghỉ trước khi Vòng 1 bắt đầu trong vòng chưa đầy ba tuần.

“Tôi có thể ngồi ngoài cho đến khi playoffs với các loại chấn thương mà tôi có,” Lowry nói hồi đầu tuần này. “Nhưng tôi muốn chơi, giữ một nhịp điệu, có được ra khỏi đó với những kẻ và chơi một số bóng rổ. Nếu tôi có thể nhận ra và chơi, tôi sẽ đi chơi.”Các Raptors thêm Jodie Meeks, mà sẽ giúp giảm thiểu khối lượng công việc Lowry xuống căng. Celtics thêm Greg Monroe, có nghĩa là Al Horford khả năng sẽ không mất quá nhiều của một đập thình thịch trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Golden State thêm Andrew Bogut, và một trong những mặt tích cực của động thái đó là DeMarcus Cousins ​​nên càng tươi càng tốt cho trò chơi playoff đầu tiên của mình bao giờ hết trong một vài tuần. Blazers lẽ sẽ thêm ai đó bây giờ là tốt. Nhưng bất cứ ai có nghĩa là, ông sẽ không thay thế Nurkic của 15 điểm và 10 rebounds mỗi trò chơi, hoặc bào chữa của mình, hoặc khoảng cách của ông rằng Damian Lillard và CJ McCollum cần một ai đó để cung cấp để họ có thể ở tốt nhất của họ. Hội nghị phương Tây rất khó đủ lúc playoff, và đi vào mà không một cầu thủ lớn như Nurkic chỉ sẽ làm cho nhiệm vụ thậm chí khó khăn hơn cho Portland bây giờ. Không ai muốn có nó. Không ai có thể đoán nó. Và không có cách nào chắc chắn để tránh nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *