Posted by & filed under Sports.

Sau kỳ nghỉ khoảng 10 ngày Premier League sẽ khởi động trở lại với. Vậy trong loạt 5 trận đấu tới MU sẽ đứng ở đâu trong với phong độ thi đấu hiện nay. Hãy cùng tin tức thể thao phân tích.

Đến thời điểm hiện tại Mu đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng. Quỷ đỏ  kém đội đứng thứ 4 là Chelsea 5 điểm và hơn đội xếp thứ 6 là Tottenham và độ  thứ 7 là Wolves đúng 1 điểm. Như vậy, vị trí thứ 5 của đội bóng này đang bị đe dọa nghiêm trọng. Đáng nói hơn là hiện nay phong độ thi đấu của MU không tốt.

WELLBET-NHÀ CÁI THỂ THAO SỐ 1 CHÂU Á
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Trong 5 trận gần đây nhất tại giải này, Mu thắng 2, thua 2 và hòa 1 trận. Mu thua Watford và Arsenal với tỷ số 0-2. Mu thắng trước Newcastle và Burnley và hòa 1- 1 với Everton.

Trong 5 trận đấu vừa qua Mu ghi được 7 bàn thắng, để lọt dưới tới 6 bàn và chỉ có 1 trận giữ được sách lưới trước Burnley. Thành tích này quả thật không hề ấn tượng với một đối bóng lớn như MU.

Trong 5 trận đấu tới, Mu có có 3 trận khó khăn khi gặp các tên tuổi lớn là Liverpool, Wolves và Chelsea cùng với 2 trận gặp Norwich và Burnley.  Người hâm mộ tỏ ra lo ngại về vị trí  thứ 5 của quỷ đỏ và như thế niềm hi vọng lọt vào top 4 cũng càng mong manh hơn.

Trong 5 trận đấu tiếp theo quỷ đỏ có cơ hội thắng cao ở trận gặp Norwich và Burnley. Ở các trận đấu lượt đi họ đã giành chiến thắng trước các đội bóng này. Tuy nhiên 3 đối thủ còn lại thì khả năng mất điểm của MU là rất cao bởi Liverpool và Chelsea đều đang thi đấu với phong độ ổn định và là đối thủ đáng gờm của bất cứ đội bóng nào chứ không chỉ với MU. Các chuyên gia dự đoán MU sẽ có 1 điểm ở 3 trận này cùng với 6 điểm ở 2 trận còn lại. Vậy MU có khả năng chỉ dành được 7 điểm trong 5 trận tiếp theo.

Trong khi đó theo phân tích thì trong 5 trận đấu tiếp theo: Chelsea có khả năng sẽ kiếm được 9 điểm, còn đội bóng đứng thứ 6 Tottenham cũng có khả năng kiếm được 9 điểm.  Và đội đứng thứ 7 là Wolves có khả năng dành được 7 điểm.

Như vậy có nghĩa là sau 5 trận đấu sắp tới MU sẽ bị tụt xuống vị trí thứ 7. Đây thật sự là kết quả mà người hâm mộ không mong đợi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *