Posted by & filed under Sports.

Vừa qua, trong trận đấu giữa Jong Heerenveen gặp Feyenoord ở vòng 2 giải đấu dành cho các đội dự bị, hậu vệ Văn Hậu được thi đấu suốt 90 phút.

Văn Hậu được ra sân ngay từ phút đầu cùng các cầu thủ ngôi sao của Jong Heerenveen như Jordy Bruijn, Lucas Woudenberg, tiền vệ Halilovic hay tiền đạo Espejord. Trong trận đấu này, đội chủ nhà Jong Heerenveen đã thắng đậm với tỷ số 4-1.

Văn Hậu là một trong những hậu vệ sáng giá của đội tuyển quốc gia, giữa tháng 9/2019 anh chính thức lên đường sang Hà Lan thi đấu với gói hợp đồng 1 năm. Năm nay, mới tròn 20 tuổi chuyến xuất ngoại này là cơ hội tuyệt vời để Văn Hậu học hỏi trau dồi kinh nghiệm chuyên môn và phát triển sự nghiệp sau này.

WELLBET-NHÀ CÁI THỂ THAO SỐ 1 CHÂU Á
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Kể từ khi Văn Hậu đặt chân đến Hà Lan thi đấu cho Heerenveen người hâm mộ luôn dõi theo từng bước chân của anh. Và tin vui là anh được Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển khá lưu tâm. Ông đã từng cho biết Văn Hậu rất cần thiết cho đội tuyển của mình trong giai đoạn tới.

Việc Văn Hậu được tham gia thi đấu toàn thời gian ở trận này là một tín hiệu vui. Dù hiện tại anh chưa được thi đấu tại Eredivisie nhưng việc thường xuyên được trao cơ hội thi đấu ở hàng ghế dự bị  cũng là cơ hội để anh cọ xát và duy trì phong độ cũng như cảm giác bóng. Trước trận đấu này anh chỉ mới ra sân được 4 phút ở cúp quốc gia.

Đầu năm 2020 đội tuyển Heerenveen đã loại nhiều tài năng trẻ đến từ các quốc gia khác nhau như Emil Frederiksen (Đan Mạch, 19 tuổi), Nemanja Mihajlovic (Serbia, 24 tuổi), Anders Dreyer (Đan Mạch, 21 tuổi). Thế nhưng, Văn Hậu vẫn được giữ lại dù anh không trẻ hơn cũng không đóng góp nhiều hơn họ.

Theo phân tích của các chuyên gia, hiện nay Heerenveen đang tập trung tăng cường hỏa lực và họ đang có một hàng phòng thủ ổn định vì thế không muốn có sự xáo trộn, nên Văn Hậu được giữ lại dù đang ngồi ghế dự bị.

Hiện nay, Văn Hậu nhận một mức lương 450.000 euro mỗi năm, đây là mức lương khá cao thể hiện sự đầu tư và kỳ vọng của đội tuyển này với anh. Chúng ta vẫn luôn kỳ vọng sự  trưởng thành của Văn Hậu ở đội bóng này. Tin tức thể thao Việt Nam sẽ luôn cập nhật thông tin về cầu thủ này để gửi tới bạn đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *