Posted by & filed under Sports.

Tin tức thể thao – Bị dính chấn thương mặc dù không quá nặng, tuy nhiên Tuấn Anh cũng đã không thể góp mặt trong trận sắp tới cùng đội tuyển Việt Nam trên đất Indonesia. Trong cuộc họp mới đây nhất, HLV Park Hang Seo cũng đã tiết lộ về những lựa chọn thay thế của mình.

WELLBET THƯỞNG NGAY 168K TIỀN CƯỢC MIỄN PHÍ KHI ĐĂNG KÝ TẠI:
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Thầy Park chia sẻ những lựa chọn để thay thế Tuấn Anh

Tuấn Anh được HLV Park Hang Seo điền tên vào đội hình xuất phát trong trận đấu với Malaysia tại Mỹ Đình vừa qua. Không phụ lòng sự kỳ vòng của mọi người, Tuấn Anh đã có màn trình diễn ấn tượng trên hàng tiền vệ. Tuy nhiên, cầu thủ này chỉ chơi được trong 45 phút đầu tiên của hiệp 1 và được rút ra ngay đầu hiệp 2 do bị đau.

Theo thông tin được biết thì Tuấn Anh đang dính chấn thương kheo đùi, chấn thương này không quá nghiêm trọng. Thế nhưng, chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn không điền tên anh vào danh sách thi đấu trong trận đấu tiếp theo với Indonesia trong lượt trận thứ 3, vòng loại World Cup châu Á 2022 của Việt Nam. Trong cuộc họp báo trước trận đấu, thầy Park chia sẻ:

“ Với trường hợp của Tuấn Anh, chấn thường mà cậu ấy đang mắc không quá nặng. Nhưng tôi vẫn không thể mạo hiểm, do đó tôi quyết định sẽ không điền tên Tuấn Anh vào danh sách 23 cầu thủ sẽ tham dự trận đấu vào ngày mai của đội tuyển Việt Nam.

Tuấn Anh thực sự là một cầu thủ tài năng, nhưng những tiền vệ còn lại trong đội cũng giỏi. Tôi chưa thể tiết lộ ai là người sẽ thay thế vị trí của cậu ấy. Chúng tôi hiện tại đang có Huy Hùng, Đức Huy, thậm chí tôi cũng có thể kéo Quang Hải xuống chơi ở vị trí đó”.

Để giới truyền thông có thể biết được ý đồ của mình, HLV Park Hang Seo sau đó đã đề nghị phiên dịch ra tiếng Anh. Về phía Tuấn Anh, anh cũng cần thời gian để có thể hồi phục hoàn toàn. Trong thời gian tại Indonesia, HLV Park đã yêu cầu bác sỹ của đội tuyển Việt Nam chăm sóc cầu thủ này.

Sự thiếu vắng của tiền vệ Hoàng Anh Gia Lai là điều đã được dự đoán trước, có rất nhiều lời đồn đoán về người sẽ đảm nhiệm vị trí Tuấn Anh để lại, trong đó có thể là Đức Huy. Đức Huy cũng chính là người đã chơi tốt sau khi thay Tuấn Anh trong hiệp 2 trận đấu với Malaysia vừa rồi. Cầu thủ đang chơi trong màu áo của câu lạc bộ Hà Nội được đánh giá cao với lối chơi năng nổ. Yếu tố này sẽ cung cố sức mạnh ở tuyến giữa cho đội tuyển Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *