Posted by & filed under Sports.

Thông tin Messi công khai chỉ trích lãnh đạo của mình ông Eric Abidal giám đốc thể thao đã được đưa tin rộng rãi trên các mặt báo khắp thế giới. Vậy vì sao Messi lại nổi giận và hành động của anh ảnh hưởng như thế nào đến đội bóng, tin tức 24h thể thao sẽ có bài phân tích.

Vừa qua giám đốc thể thao và cũng là cựu danh thủ của đội bóng này đã có bài phát biểu gây bão trên báo chí. Trong chia sẻ của mình vị này ám chỉ rằng việc HLV Ernesto Valverde bị mất chức hồi giữa tháng 1 là do sự phản bội của chính các cầu thủ trong đội. Ông còn cho biết thêm nhiều cầu thủ trong đội không nỗ lực thi đấu hết mình, không tập trung luyện tập và thi đấu tốt khiến HLV trưởng bị sa thải.

WELLBET-NHÀ CÁI THỂ THAO SỐ 1 CHÂU Á
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Bài phỏng vấn đăng trên báo thể thao của Tây Ban Nha ngay lập tức gây bão. Người bị tình nghi cầm đầu không ai khác chính là Messi. Hành động này của ông Eric Abidal  khiến Messi hết sức bức xúc và ngay lập tức anh yêu cầu ông nêu ra danh tính cụ thể người đã đứng đầu trong việc lật đổ HLV Valverde. Những ý kiến này của anh được đăng lên báo chí và thêm vào đó là trên trang xã hội Instagram của chính anh. Tại trang cá nhân của mình anh nói rõ rằng anh không thích sự bóng gió và anh muốn ông Abidal nêu đích danh cầu thủ mà ông đã nhắc tới. Anh cho rằng tất các cầu thủ dù mới hay cũ khoác lên mình màu áo của Basca đều đã thi đấu hết mình và không có sự tị hiềm vậy là sự hoài nghi này lại đến từ trên xuống.

Từ sự việc trên cho thấy nội bộ của Barca đang có những mâu thuẫn lớn. Trong khi cuộc chiến trên sân cỏ đang rất khốc liệt với lịch thi đấu dày đặc thì lục đục nội bộ này quả thực gây bất lợi cho Barca. Hiện tại Barca đang đối mặt với nhưng khó khăn về nhân sự khi mà đội bóng này chỉ còn 16 cầu thủ trong đội hình chính thức đủ sức ra sân. Rất nhiều cầu thủ lớn không thể ra sân vì nhiều lý do khác nhau. Cùng với đó hiện tại ở La Liga Barca đang thua kém Real 3 điểm. Cuộc tranh cãi vẫn chưa đến hồi ngã ngũ ai đúng ai sai chưa biết nhưng việc này khiến Barca rất bất lợi. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *