Posted by & filed under Sports.

Đội tuyển chúng ta tiếp tục gặp tổn thất lớn về lực lượng trước trận đấu gặp Malaysia khi lại có thêm một cầu thủ không thể tham gia thi đấu vì gặp phải chấn thương.

Theo tin tức thể thao Việt Nam cầu thủ đó là tiền vệ Huy Hùng. Bác sĩ Choi Ju-young cho biết anh gần như không thể tham gia thi đấu trong trận Malaysia vào tháng 3 tới bởi dính chấn thương nặng ở cổ chân. Được biết anh sẽ phải phẩu thuật cổ chân khi V-League 2019 kết thúc. Cổ chân là khu vực nhạy cảm đối với bất kỳ cầu thủ bóng đá nào vì nó ảnh hưởng tới khả năng vận động của các cầu thủ. Bởi thế Huy Hùng cần có thêm thời gian nghỉ ngơi để bình phục chấn thương.

WELLBET-NHÀ CÁI THỂ THAO SỐ 1 CHÂU Á
Link 1   –   Link 2   –   Link 3

 

Bác sĩ Choi Ju-yong cho biết chấn thương của Huy Hùng nặng hơn so với Thanh Tịnh, do vậy cần ít nhất 3 tháng để hồi phục. Bởi thế, ông e rằng Huy Hùng không thể hồi phục kịp để tham gia thi đấu.

Trên hàng tiền vệ Huy Hùng là một cầu thủ quan trọng trên hàng tiền vệ. Bằng chứng là trong trận đi chung kết AFF Cup 2018 anh chính là người đã mở tỷ số cho đội tuyển của chúng ta. Sự thiếu vắng của anh chắc chắn sẽ khiến cho tuyến giữa của chúng ta thêm phần khó khăn.

Trước đó chúng ta đã được tin hai cầu thủ quan trọng Đình Trọng và Trọng Hoàng vì phải lĩnh án treo giò. Giờ đây lại thêm Huy Hùng chấn thương càng gây khó khăn cho ông Pack trong việc chuẩn bị nhân sự cho trận đấu ra mắt. Như vậy chúng ta không thể có được lực lượng mạnh nhất cho đội hình của mình

Thêm một bất lợi là phía Malaysia đang cho thấy sự thay đổi lớn về nhân sự để thêm sức mạnh trả thủ Việt Nam. Họ bổ sung thêm nhiều cầu thủ nhập tịch có chất lượng. Hiện nay malaysia đang sở hữu 4 ngôi sao gồm: tiền đạo Mohamadou Sumareh, Matthew Davies, hậu vệ trái La’Vere Corbin-Ong và tiền vệ Brendan Gan. Malaysia cũng thể hiện quyết tâm lớn sẽ dành trọn 3 điểm trong trận đấu tới.

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia trong khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào ngày 31-3 trên sân Bukit Jalil.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *