Posted by & filed under Sports.

Vincent Kompany nói rằng anh biết thời gian của mình ở Manchester City đã kết thúc khi anh ghi bàn thắng ngoạn mục trước Leicester vào ngày 6 tháng Năm.

Đội trưởng thành phố đã thông báo vào Chủ nhật rằng anh ấy sẽ rời đi sau 11 năm để trở thành người quản lý cầu thủ tại Anderlecht.

Trong một cuộc diễu hành để ăn mừng cú ăn ba trong nước của câu lạc bộ, ông Kompany, 33 tuổi, nói rằng thời gian là “đúng” để rời đi.

“Khoảnh khắc mà bóng chống lại Leicester đi ‘thùng hàng đầu’, tôi biết mình đã hoàn thành. Tôi không thể làm gì tốt hơn”, anh nói.

Người chiến thắng của anh trước Leicester trong trận đấu áp chót tại Premier League đã giúp họ vượt lên dẫn trước Liverpool trong cuộc đua danh hiệu.

Chiến thắng chung cuộc 6-0 FA Cup hôm thứ Bảy trước Watford là trận đấu cuối cùng của Kompany cho Man City, người mà anh đã giành bốn chức vô địch Premier League, hai Cup FA và bốn Cup Liên đoàn.

“Tôi đã cho mọi thứ tôi có thể cho câu lạc bộ này. Tôi không thể nói cho bạn biết tôi tự hào như thế nào. Tôi không còn gì cả. Tôi đã cho đi tất cả mọi thứ”, ông nói thêm.

Kompany, người đã giành được 87 mũ cho Bỉ, đã kết thúc bài phát biểu của mình trước hàng ngàn người hâm mộ ở trung tâm thành phố Manchester bằng một ‘thả mic’. Anh ta mặc một chiếc áo phông tham khảo phản ứng ‘không bắn’ của tiền đạo Sergio Aguero về bàn thắng của Leicester.

Người quản lý Pep Guardiola nói thêm: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ nhớ anh ấy rất nhiều. Tôi sẽ nhớ anh ấy nhưng anh ấy sẽ gặp chúng tôi trong tương lai vì anh ấy sẽ sớm trở lại.

“Đó là cách tốt nhất để nói lời tạm biệt sau một mùa giải tuyệt vời cùng nhau. Anh ấy là một đội trưởng thực sự, anh ấy đã giúp chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi sẽ cho anh ấy thấy chúng tôi yêu anh ấy như thế nào.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *