Posted by & filed under Sports.

Đội tuyển Thái Lan trong thời gian tới sẽ thi đấu dưới sự dẫn dăt của HLV Nishino. Mặc dù mới lên nắm quyền nhưng chiến lược gia người Nhật tỏ ra vô cùng tự tin, và tuyên bố sẽ giúp Thái Lan đánh bại đội tuyển Việt Nam trong trận đấu tới ở vòng loại World Cup 2022.


Ngay sau khi tiếp quản, HLV Nishino đã thể hiện tham vọng của mình bằng việc đưa ra mục tiêu cho đội tuyển Thái Lan là lọt vào nhóm 12 đội bóng được đi tiếp. Và chướng ngại vật đầu tiên mà họ vấp phải chính là đội tuyển Việt Nam của chúng ta. Thực ra, không hẳn tự nhiên mà HLV Nishino tự tin như vậy, theo tin tuc nba, ông Nishino được đánh giá là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất của bóng đá Nhật Bản. Bằng chứng là ông từng đưa đội tuyển Nhật bản đi tới vòng 1/8 tại World Cup 2018. Trước đây ông cũng từng dẫn dắt cả đội tuyển U20 và U23 của Nhật Bản.


Không dừng lại ở đó, ông cùng đội tuyển quốc gia vô địch AFC Champions League 2008, thành tích của chiến lược gia này cũng được công nhận khi cũng trong năm đó, ông được liên đoàn bóng đá châu Á vinh danh là HLV hay nhất châu Á. Với bản lý lịch này, mọi người đều đang trông đợi màn trình diễn của đội tuyển Thái Lan trong thời gian tới.


Bên cạnh đó, Thái Lan ở thời điểm hiện tại cũng đang sở hữu những chân sút chất lượng, trong đó có 4 câu lạc bộ đang thi đấu tại các câu lạc bộ ở nước ngoài, và chắc chắn sẽ được HLV Nishino triệu tập để tham gia vòng loại World Cup 2022. Thế nhưng, không phải vì thế mà chúng ta phải cảm thấy e dè hay lo sợ khi phải đối đầu với Thái Lan. Trên thực tế, bóng đá Việt Nam thay đổi rất nhiều trong những năm vừa qua, cụ thể chúng ta liên tục gặt hái được những thành công ngoài mong đợi và đang sở hữu dần cầu thủ trẻ tài năng dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo.


Việc bổ sung ông Nishino làm huấn luyện viên trưởng chắc chắn sẽ khiến cho Thái Lan trở nên nguy hiểm hơn, nhưng với những gì chúng ta đang có ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể tự tin dành chiến thắng khi đối đầu với họ. Nhất là khi HLV Park Hang Seo khá hiểu rõ về bóng đá Đông Nam và các đối thủ Thái Lan, chắc chắn chiến lược gia Hàn Quốc sẽ có những chiến thuật hiệu quả để giúp đội tuyển Việt Nam có được thành tích tốt nhất tại vòng loại World Cup 2022, và hơn hết là đánh bại đội tuyển Thái Lan trong tháng 9 tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *